Việt Nam sản xuất máy rung massage Elip

Nhà máy Elip Việt Nam lần đầu tiên sản xuất thành công máy rung toàn  thân cho phòng tập Gym. Máy rung của Elip là loại máy rung thế hệ mới, có công nghệ cai, đạt chuẩn thế giới. Máy rung toàn thân Elip đưa thêm vào bộ sưu tập các thiết bị thể dục thể thao giúp chăm sóc sức khỏe của hơn 90 triệu dân Việt Nam. Nhà máy Elip Việt Nam có 2 sản phẩm chủ lực đó là máy rung tập giảm bụng elip Gym và thiết bị rung toàn thân elip 2015.

Lấy ý tưởng từ các loại máy đánh tan mỡ chuyên dụng trong Spa, máy tập giảm bụng Elip Gym ra đời giúp bạn như đến Spa giảm mỡ hằng ngày. Máy có hình dáng mạnh mẽ và kích thước lớn phù hợp với những bài tập có cường độ mạnh. Máy có sự tiện lợi là có 3 cấp độ, khác với sản phẩm khác chỉ có nút on và nút off.  Đây được xem là điểm mạnh nhất của máy rung tập giảm bụng  do Elip Việt Nam sản xuất. Với đai mang bảng to và chất liệu bằng nhựa dẻo cao cấp, máy tập giảm bụng Elip giúp tăng cường tối đa hiệu quả tập luyện. Máy có thiết kế là thép chống gỉ, phủ sơn điện tĩnh với hai màu đỏ. đen nổi bật. Máy sử dụng công nghệ motor xoay chiều với công suất 2700 vòng phút.

Máy rung toàn thân Elip giúp gảm mỡ toàn  thân một cách nhanh chóng. Máy được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam ngay từ khâu thiết kế , đảm bảo tiêu chuẩn từ châu Âu. Máy rung toàn  thân elip có những đặc điểm nổi bật như : Thiết kế mạnh mẽ, gọn gàng và kiểu dáng hiện đại, dễ dàng hòa hợp với không gian phòng gym.Tích hợp những công nghệ xử lý  thông tin luyện tập đảm bảo hoạt động tốt. Bàn rung rộng 60*61cm có thể đứng rung dành cho 2 người hoặc người có thân hình quá khổ. Khả năng chịu lực tốt lên đến 250kg..Máy có 20 chương trình tập luyện và bảng điều khiển không thấm nước giúp dễ dàng sử dụng trong quá trình tập luyện. Máy rung toàn thân còn có một đột phá mới đó là kiểm tra hàm lượng mỡ trong cơ thể được các chuyên gia và huấn luyện viên thể hình đánh giá cao.

Với sự nghiêm túc trong nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học một cách linh hoạt, Việt Nam có thể khẳng định thương hiệu của mình trên thế giới. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Elip Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Hiện nay Elip Việt Nam đã có showroom ở nhiều tỉnh, thành phố như : TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, Kiên Giang, Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, An Giang,…… Hãy liên hệ với Elip Việt Nam tại Showroom gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*