Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là quý khách hàng trực tuyến, chắc hẳn không có khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối với lĩnh vực thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ sở hữu 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, trị giá nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng hàng ngũ nhân viên hết lòng, đầy phận sự và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ các đơn vị thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp nhận đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình sở hữu email xác nhận được gửi tới account của người mua.

• Trong 1 tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay các bạn và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ với nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau chậm triển khai.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, giao dịch hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người dùng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như người mua với bất kỳ nghi vấn hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*