Máy massage vật lý trị liệu

Muốn mua máy massage vật lý trị liệu nhưng đọc trên mạng thấy nhiều vấn đề quá! Không biết thực hư như nào hay chỉ có những máy giá rẻ mới gặp hiện tượng giật, kém hiệu quả, gây tê dại… mà thôi. Thực tế thì nguyên lý hoạt động của loại máy này là như thế nào?

Máy mát xa vật lý trị liệu từ lâu đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng Việt. Bởi tác dụng tuyệt vời của nó giúp giảm nhức mỏi, tăng cường miễn dịch và sức khỏe, hỗ trợ phục hồi chức năng của hệ thần kinh và các cơ bắp sau chấn thương… Chiếc máy là tổng thể hoàn hảo được sáng tạo dựa trên những công nghệ sản xuất hiện đại và nguyên lý trị bệnh cổ truyền.

Máy massage mặt cho chị em

Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam thì không phải chiếc máy nào cũng tuyệt vời như vậy. Có vô số khách hàng đã mua phải những chiếc máy vật lý trị liệu kém chất lượng. Và kết quả là không chỉ không chữa trị được bệnh lý mà lại gặp phải nhiều vấn đề nguy hại liên quan đến sức khỏe. Bởi vậy, rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo ngại. Không biết có nên sử dụng hay không? Nếu có thì loại nào mới tốt như lời giới thiệu?

Có nên sử dụng máy massage vật lý trị liệu không?

Nguyên lý hoạt động của chiếc máy này là kết hợp nhiều chức năng khác nhau như nhiệt hồng ngoại, hiệu ứng kích thích thần kinh bằng xung điện, hiệu ứng ion âm và chườm nóng thảo dược. Máy được tích hợp các miếng dán được kết nối với máy để tác động lên các vùng mong muốn trên cơ thể người bệnh. Tùy loại máy và số lượng các miếng dán khác nhau, có thể là 4,6 hoặc 8 miếng.

Một số tính năng và cơ chế trị liệu của sản phẩm:

Xung điện:

Một loại xung điện với tần số thấp sẽ được truyền vào cơ thể thông qua các điểm tiếp xúc. Xung điện sẽ được truyền vào sâu dưới da khoảng 3-5cm. Nó có giải tần thấp nên hoàn toàn không gây hại. Mà ngược lại, dòng điện này sẽ giúp duy trì và phục hồi luồng điện tự nhiên trong cơ thể. Nhờ đó mà tính năng này giúp tăng cường trao đổi chất, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, mỡ thừa, phục hồi chức năng…

Hiệu ứng cân bằng tĩnh điện ion âm:

Luồng điện của máy sẽ truyền một dòng ion âm vào giúp cân bằng lại trạng thái bất thường của các ion này trong tế nào. Nhờ đó mà hệ thần kinh, tuần hoàn và khí huyết được điều hòa. Và hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp như: Đau lưng mỏi gối, phong tế thấp, huyết áp không ổn định, suy nhược, bại liệt, mất ngủ, ăn không ngon miệng, đau nhức đầu…

Nhiệt hồng ngoại và chườm thảo dược:

Chức năng này có ở một số dòng máy hiện nay. Bằng cách sử dụng nhiệt lượng phù hợp của tia hồng ngoại và tác dụng trị liệu của thảo dược khi chườm mà rất nhiều bệnh lý được đẩy lùi.

Về mặt nguyên tắc thì những chiếc máy massage vật lý trị liệu có tác dụng rất tốt trong điều trị. Và bạn hoàn toàn nên mua và sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, do trên thị trường có quá nhiều hàng giả hàng nhái trà trộn. Vì thế, khi mua, bạn nên lựa chọn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như có đầy đủ các kiểm định chất lượng sản phẩm.

Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*