Những máy massage tốt nhất cho việc tự massage

Tập thể dục thường xuyên, thở đúng cách và ngâm lâu trong bồn có thể giải quyết vấn đề đau cơ cho một số người, nhưng những người khác cần một sự trợ giúp nhỏ . Đây là lý do các máy tự massage được đưa vào.

Bác sỹ Tim Allardyce đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phát hiện, điều trị và ngăn ngừa các vấn đề về sức khoẻ thông qua massage. Chúng tôi đã hỏi ông về những lời khuyên hàng đầu của ông về loại sản phẩm mà ông đề xuất .

Các mẹo hàng đầu của Tim về tự massage

  • Sử dụng một con lăn bọt để xoa chân của bạn.
  • Giãn da cũng tốt như xoa bóp cho cơ dài. Giữ tĩnh kéo dài trong 30 giây để kéo dài mỗi nhóm cơ.
  • Thư giãn – nếu bạn căng thẳng trong khi xoa bóp, sẽ không có lợi. Hãy tự đặt mình vào một vị trí thoải mái.
  • Sử dụng kem dưỡng da hoặc kem mát xa chứ không phải dầu. Dầu  rất khó để lau sạch khi bạn đã hoàn thành massage.
  • Tập trung vào các điểm kích hoạt – đây là “nút thắt” trong mô cơ, và chúng cảm thấy khó khăn hơn so với các cơ bình thường và rất nhạy cảm. Massage các vùng này có thể giúp làm giảm đau.
  • Làm nóng cơ, có thể bằng cách xoa bóp trong bồn tắm. Các cơ bắp ấm có xu hướng nới lỏng tốt hơn các cơ lạnh, vì vậy việc xoa bóp trong một môi trường ấm áp như bồn tắm sẽ hiệu quả.

Và dưới đây là các máy giúp bạn tự massage

Vành Believe Beurer MG148 Shiatsu

beurer-neck-massager.jpg

Những người bị đau cổ, lưng hoặc vai sẽ tìm thấy máy mát xa điện tử này, có chức năng sưởi hồng ngoại để làm ấm cơ căng và giúp bạn thư giãn sâu . Dễ dàng sử dụng điều khiển cho phép theo chiều kim đồng hồ và ngược lại theo chiều kim đồng hồ, trong khi mở rộng đai đảm bảo phù hợp với mọi kích cỡ. Hay nhất là nó tự động,  nếu bạn kết thúc giấc ngủ, nó sẽ tự động tắt.

 

 

Twin-Ball Facial Massager

facial-massager-body-shop.jpg

Cần giảm bọng mắt xung quanh mắt ? Hãy thử một máy xoa bóp bóng đôi. Lựa chọn hợp lý này kích thích tuần hoàn để tăng cường độ đàn hồi của da và ngăn ngừa các nếp nhăn. Nhẹ nhàng kéo các con lăn kim loại làm mát trên mặt bạn để phục hồi nhanh. Đủ nhỏ  để cho vào túi xách của bạn .

 

Máy mát xa cơ thể Fushi Wellbeing Stress Spot:

Stress-Spot-Body-Massager.jpg

Máy mát xa thân thiện với du lịch nhất trong danh sách của chúng tôi mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ với mức giá hợp lý. Dụng cụ cầm tay  này có một tay cầm dễ cầm và có hai con lăn cao su giải phóng căng thẳng với mỗi vòng quay, ngay cả khi bạn đang ngồi ở bàn làm việc. Sử dụng tốt nhất trên đùi và cánh tay để cảm nhận được hiệu quả massage tối đa.

 

Máy massage với nhiệt Homedics

homedics-percussion-massage.jpg

Lắc  lên và thử massage bằng mô sâu với chiếc máy massage điện tử nhỏ gọn này. Hai thiết lập tốc độ, bốn chế độ hoán đổi của cường độ biến đổi và một lựa chọn làm nóng nhẹ nhàng cho kinh nghiệm spa. Dễ dàng để giữ  sử dụng trên lưng của riêng bạn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*