Máy massage xung điện nào tốt?

Máy massage xung điện nào tốt’? Khi mà xung quanh các chủ đề trao đổi thảo luận trên diễn đàn lamchame và webtretho, chúng ta thường thấy có rất nhiều cha mẹ thắc mắc về việc mua máy massage xung điện loại nào tốt.

Ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các cha mẹ và các bạn một số thông tin về các mẫu máy massage xung điện, để mọi người có thể hiểu và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Những mẫu máy massage xung điện tốt nhất hiện nay

Đầu tiên là máy massage xung điện Nhật Bản

 • Nhắc đến các mẫu máy matxa xung điện tốt, không thể không nhắc đến dòng máy massage xung điện Nhật Bản. Đây là một sản phẩm rất đăc biệt được sản xuất tại Việt Nam nhưng dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản.
 • Máy massage xung điện Nhật Bản được trình bày, hướng dẫn sử dụng bằng ngôn ngữ Tiếng Việt rất gần gũi và dễ dàng sử dụng.
 • Máy có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng giúp cho người dùng có thể mang đến bất cứ nơi đâu. Bộ sản phẩm gồm 1 máy, 1 dây nguồn sạc, 4 miếng dán, 1 dây kết nối.
 • Chắc chắn vào những lúc mệt mỏi hay xương khớp đau nhức, chúng ta chỉ cần dán các miếng dán lên cơ thể và tận hưởng những chế độ rung, lắc, mạnh nhẹ khác nhau tùy theo sự thay đổi, tùy chỉnh theo sở thích của mình.

Thứ hai là máy massage xung điện Olekin 8 miếng dán

 • Máy matxa xung điện Olekin với bộ 8 miếng dán cùng lúc có thể massage 8 vùng khác nhau trên cơ thể. Bạn có thể tha hồ thư giãn thoải mái với những vùng được rung lắc, massage.
 • Màn hình điều khiển với các phím bấm có ngôn ngữ tiếng Việt sẽ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các chế độ, cường độ phù hợp với bản thân.
 • Máy matxa xung điện Olekin có tác dụng giúp thư giãn các cơ, giảm đau và hỗ trợ điều trị các căn bệnh về đau mỏi lưng, đau nhức xương khớp, mất ngủ,…

Thứ ba là máy massage xung điện 4 miếng dán Fly

 • Mặc dù chỉ có 4 miếng dán, nhưng máy matxa xung điện Fly có kiểu dáng đẹp mắt, máy có thể phối hợp bảy phương pháp điều trị gồm: đấm bóp chậm, xoa bóp, châm cứu, ấn huyệt, giác hơi, điều hòa huyết áp.
 • Máy sử dụng xung điện có tần số thấp, châm cứu trị liệu thông qua điện cực dán để làm giảm huyết áp. Việc trị liệu bằng tần số thấp rất có hiệu quả trên các cơn đau kinh niên và đau cơ nghiêm trọng.

Thứ tư là máy massage xung điện 8 miếng dán Koshizu

 • Máy massage xung điện Koshizu có đầu đa chức năng kép, với 8 miếng dán với các tính năng: rung lắc, massage, xoa bóp, châm cứu,… rất đa dạng.
 • Máy được thiết kế nhỏ gọn với các tính năng cũng rất dễ thao tác và dễ sử dụng, thích hợp với cả những người già.
 • Chiếc máy nhiều chức năng nhưng giá cả lại rất phải chăng, giúp các gia đình có thể tiết kiệm được chi phí.

Tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý, khi mua máy massage xung điện, chúng ta cần phải lựa chọn những địa chỉ bán uy tín, chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái, kém chất lượng gây ra thiệt hại về tiền bạc và nguy hiểm nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy massage vật lý trị liệu

Máy massage xung điện nào tốt?  Được biết đến như một địa chỉ cung cấp các mẫu máy massage, ghế massage uy tín từ Nhật Bản, Halo shopping là một địa chỉ mà các bạn có thể tin cậy và mua sắm các loại máy tại đây. Chắc chắn rằng, đó sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa trao tặng cho những người thân yêu.

 

Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*