Máy massage đa năng

Máy massage đa năng với nhiều công dụng tuyệt vời giúp xoa bóp và chăm sóc nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể cho dù sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và giá bán cũng không quá đắt. Chính vì khả năng phục vụ đa tiện ích ấy mà chúng ngày càng chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của đông đảo người dùng…

Máy massage xung điện là gì?

Máy massage đa năng không chỉ có một vài loại…

Hàng ngày, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Môi trường và đặc thù công việc của mỗi người cũng có sự khác biệt nhất định. Bởi vậy, những biểu hiện mệt mỏi, căng thẳng, đau nhức cũng chẳng ai giống ai. Bạn làm văn phòng, thường xuyên phải ngồi trước máy vi tính hàng giờ liền thường sẽ đau nhức vùng lưng, cổ gáy.

Người phải vận động mạnh như các vận động viên hoặc nhân viên cứu hộ sẽ dễ bị đau nhức các cơ bắp ở chân tay hay lưng. Người làm lái xe sẽ dễ bị co cứng vùng cổ gáy… Mỗi thành viên trong gia đình sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với máy matxa. Vì thế, chúng ta luôn tìm kiếm những sản phẩm đa tiện ích.

Nhận biết được nhu cầu khác biệt này, hầu hết các sản phẩm đều được cải tiến để có thể đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau thay vì những tính năng đơn thuẩn của các dòng máy ban đầu.

  • Gối massage: Nghe có vẻ như chỉ sử dụng cho phần đầu, nhưng lại có thể cơ động xoa bóp cho vùng lưng, bắp tay, bắp chân, đùi….
  • Đai mát xa giảm béo: Tác dụng chính là xoa bóp vùng bụng và đánh tan mỡ thừa. Nhưng cũng có thể giúp ích trong việc thư giãn và giảm béo vùng đùi, tay, chân….
  • Ghế mát xa lưng: Ngoài chăm sóc và xoa bóp phần lưng, nhiều sản phẩm còn có thêm tính năng sưởi ấm nhiệt trị liệu, linh hoạt xoa bóp chân, tay…
  • Ghế massage toàn thân: Đây là dòng sản phẩm nhiều tính năng, hiện đại và đắt đỏ nhất.

Giá không nói lên rằng chiếc máy massage đa năng đó có phù hợp hay không…

Tiền nào của nấy”, theo một góc độ nào đó, là một quan điểm khá đúng. Tuy nhiên, nếu lấy giá cả để so sánh giữa nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Thì đó là một phép so sánh khập khiễng. Điều quan trọng hơn cả khi chúng ta đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó không phải là giá, mà là giá trị và tiện ích mà nó mang lại cho bạn.

Để dễ hiểu, chúng ta hãy lấy một ví dụ nho nhỏ như sau. Bạn còn trẻ, đang làm công việc văn phòng và thường xuyên bị đau nhức vùng cổ gáy. Bạn cần mua một chiếc máy có thể giúp bạn xoa dịu cơn đau. Nếu đứng trước các sự lựa chọn là gối matxa, ghế mát xa lưng, ghế massage toàn thân. Bạn sẽ lựa chọn loại nào?

Hãy thử phân tích nhé! Xét về giá thì gối và ghế matxa lưng rẻ hơn rất nhiều. Còn xét về tính năng, tất nhiên, chúng không thể sánh bằng chiếc ghế xoa bóp toàn thân được. Tuy nhiên, nếu dựa vào tiêu chí và yêu cầu của bạn, thì bạn sẽ thấy. Tuy rằng ghế matxa toàn thân rất nhiều tính năng. Nhưng kích thước khá cồng kềnh, bạn không thể sử dụng tại cơ quan được. Hơn nữa, bạn chỉ cần chăm sóc chủ yếu là vùng vai gáy cổ và lưng. Vì thế, kết quả phù hợp vẫn nghiêng về gối và sản phẩm matxa lưng.

Lựa chọn một chiếc máy massage đa năng không quá phức tạp. Nhưng cần cân nhức kỹ lưỡng về nhu cầu cụ thể của bản thân. Không nên chỉ dựa vào chất liệu, tính năng, giá bán hay những lời quảng cáo mật ngọt.

Từ khóa: Máy massage đa năng, Máy massage cầm tay

Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*