Vận chuyển hàng hóa và những pha hết hồn

Aspen Rand đổ hấp lãnh khí, này tuyệt đối không phù hợp dịch vụ nhập hàng trung quốc qua https://www.thuongdo.com Chu Tước Thú Thần tính cách! Nếu thay đổi ngày thường, nó tuyệt đối sẽ không nhiều lời nửa câu nói! Vừa rồi đem bốn đời Chu Tước mưu nhập hàng tmall nghịch việc nói ra đã là tràng kỳ tích… Hiện tại, nó lại muốn nói chuyện gì?

Chu Tước Thú Thần rất có thâm ý lướt qua Aspen Rand đầu vai nhìn về phía Vũ Nguyệt…

– Trên người ngươi…-

Ba chữ nhường Vũ Nguyệt cả người mua hàng trung quốc run run… Chu Tước nhìn ra cái gì?

– Có đế khí!-

phát triển vận tải đường thủy

Chu Tước lại phun ra ba chữ, hoàn hảo cùng ám thuộc tính không quan hệ, Vũ Nguyệt kém chút chân mềm nhũn ngồi dưới đất. Chu Tước Thú Thần là thế giới này lấy sỉ quần áo quảng châu cường đại nhất tồn tại, có thể ở thực lực khôi phục nó vương áp chế còn bảo trì bình tĩnh, quả thực là bất khả tư nghị một sự kiện!

– Là có một chút đế khí, kia đều là bị phụ thân ảnh hưởng đặt hàng quảng châu .-  Vũ Nguyệt kính cẩn nghe theo hồi đáp.

– Không sai… Aspen Rand trên người đế khí nồng đậm, chẳng qua   phảng phất đến bình cảnh vô pháp đột phá… Là bị người đào trộm thôi?-  Chu Tước Thú Thần mắt sáng taobao tiếng việt như đuốc!

Hồi hộp khi vận chuyển hàng bằng đường thủy

– Bất quá như vậy đế tranh liền cũng có ý tứ, ngươi cũng có thể tranh đế a!-

Thật không ngờ! Chu Tước cư nhiên giựt giây Vũ Nguyệt thành đế! Nhưng là nàng chính là một cái chính là nhất giai chiến thần mà thôi a!

Không chỉ có là Vũ Nguyệt, liền ngay cả Aspen Rand cũng alibaba việt nam thân thể chấn động! Rất cổ quái ! Hôm nay Chu Tước thật sự là rất là cổ quái, tuy rằng Thú Thần cái gì đều không có nói, bất quá nó trong lời nói, rõ ràng đem theo đối Vũ Nguyệt nào đó ám chỉ!

Bất quá nếu Nguyệt Nguyệt tưởng thành đế, hắn tuyệt đối sẽ không cùng nàng tranh! Aspen Rand sủng nịch xem Vũ Nguyệt dại ra khuôn mặt nhỏ nhắn.

Nguyệt Nguyệt trưởng thành, ở hắn lơ đãng trong lúc đó, đã chậm rãi trưởng thành mua hàng tmall đến sắp sửa cùng hắn sánh vai độ cao!

– Không cần, này một thế hệ đại đế, tất nhiên là 1688 com ta phụ thân.-  Dại ra  chính là trong nháy mắt, Vũ Nguyệt mi tâm trong lúc đó đột nhiên bộc phát ra kiên định chấp niệm!

Dài mi hoành chọn: – Ta sẽ trợ phụ thân thành đế, nếu có khả năng, đời sau đế vị, ta tranh cãi nữa đi!-

Vũ Nguyệt trong giọng nói đem theo nàng quyết tuyệt… Bất luận kẻ nào đều không thể dao động!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*