Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistics

Các mặt hàng Trung Quốc hiện đang chiếm thị phần rất lớn tại Việt Nam và chinh phục được nhiều người tiêu dùng bởi sự đa dạng, chất lượng khá tốt và điều quan trọng là giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó mà dịch vụ ship hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistics đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu  vận chuyển trung quốc việt nam đảm bảo uy tín nhất.

nhap hang trung quoc

Ngành thương mại điện tử đang có sự phát triển nổi bật nên nhu cầu mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của người dùng nhanh chóng được thực hiện với khả năng đảm bảo tốt về sự an toàn chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý mà lại tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Trước nhiều lựa chọn hiện  nay trên thị trường, bạn đừng bỏ qua dịch vụ ship hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistics để có cơ hội hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn.

>>mua hàng trên alibaba

Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ đưa ra tư vấn nhiệt tình tùy theo yêu cầu cụ thể để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được việc ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, an toàn

Thương Đô Logistics với quy trình làm việc chuyên nghiệp cam kết sẽ giúp hàng hóa của khách hàng được vận chuyển một cách an toàn từ thị trường Trung Quốc về đến Việt Nam. Trong trường hợp xảy ra sự cố, thất lạc do lỗi của nhân viên dịch vụ, chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng với sự đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất. Hàng hóa ngay khi về đến Việt Nam, nhân viên dịch vụ sẽ nhanh chóng chuyển đến tận tay khách hàng để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

mua hang taobao

Giá thành vận chuyển thấp

Tự hào là một trong những đơn vị hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực ship hàng Trung Quốc, Thương Đô Logistics trở thành khách hàng quen thuộc của nhiều đối tác nướ bạn nên hưởng mức chiết khấu cao hơn. Nhờ vậy mà chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giá thành vận chuyển thấp hơn nhiều so với các công ty dịch vụ khác.

Để hỗ trợ tối đa cho việc ship hàng Trung Quốc về Việt Nam phục vụ mục đích kinh doanh bạn đừng bỏ qua đơn vị cung cấp dịch vụ đang được ưa chuộng nhất là Thương Đô Logistics. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 6825 để nhận tư vấn theo yêu cầu và nhận báo giá chính xác nhất.

>>Kinh nghiệm lấy hàng quảng châu

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*