Máy chạy bộ điện không hao nhiều điện năng như mọi người đoán

Và nếu đó là cuộc trò chuyện  giữa hai cô gái thì có lẽ đã khác,đã chẳng cần đắn đo,ưu tư lo nghĩ về đối phương mà trở nên e ngại không dám chủ động quá nhiều!Nhưng khôn phải máy chạy bộ điện g,đấy lại là tương tư của một lesbian dành cho cô gái mà họ thương yêu! Cũng giống như câu chuyện tình vô tận của một chàng trai dành cho một người con gái,khi gần gũi nhau hỏi nơi bán máy chạy bộ ,khi lại xa cách quá nhiều! Để rồi nỗi nhớ cứ ngày một chất chồng lên,đèn nén mọi cảm xúc trong tâm trí nhỏ bé,mà cứ tưởng chừng là mạnh mẽ…

Ngày…tháng…năm

Thật bất ngờ,vài ngày sau đó,nó và Thảo lại trò chuyện với nhau bình thường. Nỗi nhớ trong lòng như được xoa dịu đi,sau bao nhiêu ngày dài hết thương,rồi lại nhớ. Cũng không biết máy chạy bộ giảm cân rằng,cô có thương nó như nó đã phải lòng cô không,nhưng thương một người,đâu nhất thiết phải nắm được tay người đó?Hơn ai hết,nó hiểu rằng,chỉ cần được nhìn thấy Thảo,được một lần bảo rằng: – Em thương Thảo –  và được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của cô,cũng đã đủ làm cho trái tim nó trở nên ấm áp…Lấy hết can đảm mua máy chạy bộ hãng nào tốt,nó ngỏ lời mời cô cùng gặp mặt,đi chơi vào một hôm nhàn rỗi cuối mùa hạ…

mẫu mã mới của máy hcayj bộ điện

_Được chứ! Đi thì đi.

Thảo trả lời nó chỉ sau vài giây suy nghĩ. Bất giác nó thấy vui,một nỗi vui  hết sức lạ kì trong tâm trí…

Sài Gòn hôm ấy,có nắng,nắng lên rất nhiều,len lỏi,hoà vào từng chùm hoa phượng đỏ rực bên dưới góc phố đông…

Ngày…tháng…năm

Những độ gió lùa về,mát mẻ cách sử dụng máy chạy bộ và trong vắt trên bầu trời,thi thoảng lại có vài cơn mưa nhỏ ghé thăm qua. Tính đến nay cũng đã hơn một tháng kể từ ngày nó gặp được Thảo.

Không tốn nhiều điện năng khi bạn tập máy chạy bộ điện

Thời gian gần đây,nó cảm nhận được thứ tình yêu địa điểm bán máy chạy bộ trong trái tim đã đang lớn dần lên,mạnh mẽ và nồng cháy!Dù chưa từng thổ lộ ra,nhưng cũng đủ làm cho lòng người phải thổn thức! Yêu Thảo,nó chỉ biết  – gặp –  cô qua những dòng tin nhắn,nhớ cô qua những hôm chiều tàn vội vã cuốn người đi,và thương cô nhiều hơn khi đã đến và ở lại trong tâm trí nó. Không một lý do,cũng chẳng có máy chạy bộ bằng điện giá rẻ một cái cớ nào để trả lời cho câu hỏi: vì sao nó yêu Thảo. Đơn giản lắm,vì cô là cái duyên trời ban,và nó là người mà định mệnh đã sắp đặt sẵn, để quan tâm,chăm sóc cho Thảo.

Lại chẳng phải như câu chuyện của một anh chàng tuấn tú mua máy chạy bộ điện ở đâu chăm bẵm,nâng niu cho cô gái nhỏ của mình. Mà đó là một chuỗi những tâm hồn biết yêu của Lesbian dành cho một người con gái nào đấy! Và với nó,là Thảo!

Ngày…tháng…năm…

Buổi tối hôm nay cũng như mọi ngày,nó lượn vòng qua Facebook,chờ Thảo online

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*