Cách sử dụng ghế massage ô tô tốt cho các bác tài

Công dụng của ghế massage ô tô

Ghế massage ô tô hay còn gọi là đệm massage ô tô là một trong những thiết bị giúp chăm sóc sức khỏe cho mọi người đặc biệt là những dành cho riêng những người thường hay phải ngồi nhiều, người lái xe đường dài, ngồi lâu trên ô tô.

Việc phải ngồi nhiều trong thời gian dài đặc biệt là trên ô tô gây ra rất nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Rất nhiều trường hợp những người lái xe mắc các bệnh về đau cột sống, thoái hóa đốt sống lưng, đau mỏi vai gáy.

Ghế massage ô tô dường như là một giải pháp tốt cho những người lái xe, giúp thư giãn tinh thần để lái xe có thể tập trung tinh thần, lái xe an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra ghế massage con giúp cho những người người lái xe đường dài giảm căng thẳng mệt mỏi, thư giãn gân cốt, giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp.

Đệm ghế massage dành cho ô tô được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển có thể mang đến bất kỳ đâu có thể dùng tại nhà, trên xe, hay đến văn phòng làm việc vô cùng tiện ích. Với chiếc ghế massage hiện đại này còn được tích hợp đầy đủ chức năng massage, bấm huyệt có thể dò tìm huyệt đạo trên cơ thể để giúp xoa dịu, đau mỏi nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho Cách dùng ghế massage ô tô

Hướng dẫn cách sử dụng ghế massage ô tô cho tài xế

Với ghế massage dành cho ô tô thì người dùng chỉ sử dụng tối đa 30 phút/ lần tốt người dùng mà tiết kiệm điện năng, tăng độ bền cho ghế mát xa. Khi sử dụng cần ngồi lên nhẹ nhàng, chọn chế độ massage theo thể trạng của cơ thể, không phải lúc nào cường độ mát xa mạnh cũng là tốt.

Kết quả hình ảnh cho Cách dùng ghế massage ô tô

Sau khi sử dụng thì bạn nên vệ sinh ghế massage thường xuyên, chú ý không làm rơi thức ăn, nước, chất lỏng lên ghế. Tuyệt đối không dùng nước tẩy rửa cho ghế tránh ảnh hưởng tới thiết bị máy bên trọng. Bạn có thể sạc trực tiếp trên ô tô hoặc có thể dùng sạc tại nhà nhưng cần đảm bảo ghế luôn đủ điện khi sử dụng.

Với ghế massage rất tốt cho mọi người, tuy nhiên cũng có một số hạn chế với thiết bị này. Bạn không nên để trẻ sử dụng loại ghế massage này một mình. Phụ nữ có thai dưới 3 tháng thì không nên sử dụng sản  phẩm này.

Bạn không nên để ghế massage ô tô tại vị trí có ánh sáng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ quá cao và môi trường quá ẩm thấp sẽ dễ gây hư hại cho thiết bị này.

Xem thêm tin tức hữu ích tại địa chỉ http://maymassagecamtay.net/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*