Miếng lót sơ sinh huggies là lực chọn ưu việt cho các mẹ

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn đầu đời của con bạn nên bé chưa ý thức được việc đi vệ sinh của con mình, miếng lót sơ sinh là một trong những công cụ hỗ trợ cho mẹ và bé tốt nhất trong thời gian này. tã vải bambi mio Một trong những thương hiệu nổi tiếng của mặt hàng này là miếng lót sơ sinh huggies và cùng nhau tìm hiểu về những điểm nổi bật của sản phẩm này nhé. sữa tắm gội bubchen cho bé sơ sinhbình trữ sữa unimom

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế với bề mặt miếng lót mềm mại

Miếng lót sơ sinh Huggies  tuyệt đối chống tràn hiệu quả,  khử mùi hiệu quả cho bé giấc ngủ chuyên sâu, chống hăm da, cho bé sự thoải mái, dễ chịu trong từng cử động nhỏ nhất, được sản xuất bằng chất liệu cao cấp vô cùng mềm mại,

Bề mặt siêu thấm hút

Làn da em bé là một làn da rất mỏng và nhạy cảm cho nên miếng lót sơ sinh Huggies dùng cho bé ngay từ những ngày đầu tiên chào đời với lớp thấm siêu nhanh và lõi bông chứa các hạt siêu thấm được tăng cường sự thấm hút mọi chất lỏng, ngăn thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng cho trẻ một làn da khỏe mạnh.

Màng đáy thoát ẩm 

Màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí lưu thông dễ dàng, thoát khỏi màng đáy nhanh chóng giúp giữ cho da bé luôn được thông thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.

Hương thơm nhẹ nhàng

Với một mùi hương dễ chịu sẽ đảm bảo an toàn cho bé có giấc ngủ êm đềm bên mẹ, sản phẩm đã được nhiều bà mẹ tin dùng lựa chọn.

Bí quyết sử dụng miếng lót sơ sinh cho bé.

Tuy vậy nhưng bí quyết dành cho các mẹ khi dùng bất cứ tả nào, bỉm nào hay là miếng lót sơ sinh thì cũng phải thường xuyên thay tả cho bé, nếu ban ngày thì thực hiện thay tả 2h- 4h/1 lần, và nếu là ban đêm mẹ sẽ phải thức bé dậy thay tả từ 4h-8h/ 1 lần để tránh việc chứa quá nhiều chất thải làm tràn và rò rỉ ra bên ngoài mỗi khi thức dậy.

Hơn nữa việc làm này sẽ đem đến cho bé cảm giác sạch sẽ, khô thoáng hơn không làm bé quấy khóc lúc đang ngủ sẽ ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình.

Ngoài ra sẽ tránh được việc hăm da, viêm da cho bé sẽ khiến bé đau rát nên thường xuyên thay tả, rữa hoặc lau sạch bằng khăn ướt cho bé và cuối cùng là cho một ít phấn rôm hoặc kem chống hăm bôi lên vùng da nhạy cảm có thể gây ra cho da bé hăm và viêm da để phòng tránh nhất thời các mẹ nhé!

Hi vọng miếng lót sơ sinh huggies là sản phẩm mang lại cho mẹ và bé cảm giác an toàn khi sử dụng để có một sức khỏe tốt cho con và một gia đình hạnh phúc.

Xem thêm thông tin về tư vấn ghế massage tại maymassagecamtay.net

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*