Hướng dẫn chọn máy massage cho spa tốt nhất hiện nay

Việc chăm sóc sắc đẹp hiện nay là một việc phổ biến và mang tính xu hướng của các chị em. Từ nguồn dịch vụ này, không ít người đã thành lập dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chọn máy massage cho spa tốt nhất hiện nay.

Một trong các thiết bị massage quan trọng nhất chính là giường massage, mỗi loại dịch vụ sẽ có một loại giường khác nhau, và có thể đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng thì bạn nên chọn một trong hai loại cơ bản là gỗ và inox, tất nhiên các bạn sẽ phải bọc nệm hoặc không tùy theo dịch vụ và ý thích. Nhưng với hai chất liệu này sẽ mang đến một dịch vụ sang trọng và đẳng cấp hơn, bên cạnh đó, chất liệu cũng sẽ rất bền bỉ và chắc chắn

Thiết bị massage tiếp theo chính là máy xông hơi, máy xông hơi có hai loại chính là xông hơi khô và xông hơi ẩm tùy vào các nhu cầu dịch vụ, diện tích va bạn nên chọn một loại máy tốt nhất. Hiện nay có các loại máy xông hơi như Hp của Hàn Quốc, Amazon của Châu ÂU, Coat của Đức, các loại máy này có giá dao động khác nhau từ 8 đến 30 triệu.

Image result for giường massage hàn quốc

Giường massage chân gỗ

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các loại xông hơi đá muối hồng ngoại, loại này chất lượng hơn rất nhiều và được áp dụng tại các spa cao cấp.

Phụ kiện tốt cũng là thiết bị massage giúp khách hàng có cảm tình với đơn vị của bạn hơn, với các phụ kiện cùng các dồ dùng gồm có khăn, các loại đèn để xông tinh dầu, các dụng cụ hỗ trợ như tủ hấp hoặc đá massage, khăn, mền …. Nếu các loại phụ kiện này được bạn chuẩn bị một cách chu đáo thì cũng sẽ tăng thêm độ tin cậy của khách hàng cho bạn.

Thiết bị massage hiện nay có hai loại một là chuyên dụng và hai là đa dụng, mỗi loại đều có ưu điểm như nhau, tuy nhiên nếu diện tích của bạn nhỏ hãy chọn thiết bị đa năng để tiết kiệm diện tích, nhưng nếu đơn vị của bạn lớn thì hãy chọn thiết bị spa chuyên dụng để tăng tính chuyên nghiệp hơn.

Để đơn vị hoạt động tốt nhất và đem lại chất lượng cho khách hàng hoặc đơn giản bạn chỉ cần có những thiết bị massage để hỗ trợ phục vụ bạn trong những ngày làm việc mệt mỏi, thì bạn cần phải có những thiết bị massage chất lượng tại những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị an toàn, chất lượng cao để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng và có một dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm thông tin về tư vấn ghế massage tại maymassagecamtay.net

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*