Những máy mát xa cầm tay hay nhất năm nay

Cổ cứng? Đau lưng? Vai đau đớn? Chúng tôi tìm thấy những công cụ giảm căng thẳng tốt nhất để xoa dịu những cơn đau.

Dành thời gian để cơ thể bạn chăm sóc thêm và sự chú ý có thể là một cách tuyệt vời để thư giãn và đảm bảo rằng bạn đang ưu tiên cho sự an toàn của bạn.

Bạn có thể xoa bóp chân tay, mặt và bàn chân bằng tay, nhưng có một số sản phẩm tuyệt vời giúp bạn có những điểm khó khăn hoặc thêm sức mạnh để massage. Chúng tôi đã cố gắng và thử nghiệm một phạm vi và chọn 10 trong số những điều tốt nhất, với một cái gì đó cho mỗi cơ đau từ đầu (Genie, £ 4.48) đến các ngón chân của bạn .

1. Máy mát xa cơ bộ của Scholl, £ 35, amazon

scholl.jpg

Máy mát xa cầm tay toàn diện này là một công cụ mạnh mẽ sử dụng một cử động búa để tiếp cận sâu vào mô. Nó có tốc độ biến đổi và ba nút xoa bóp hoán đổi cho nhau, bao gồm một bộ phận đính kèm tạo ra nhiệt.

2. Máy mát xa chân không HoMedics Deluxe Shiatsu, £ 55, amazon

HoMedics.jpg

Chân làm rất nhiều công việc nặng nhọc cho chúng tavà thường không nhận được đủ sự hồi phục . Máy mát xa chân này hoạt động bằng cách lăn 18 quả xoa bóp nhỏ dọc theo lòng bàn chân của bạn trong một chuyển động tròn. Với tùy chọn để thêm ấm áp, máy này thực sự có thể mang lại sự thư giãn trở lại bàn chân của bạn sau một ngày dài.

3. Gối mát-xa Massage Scholl X-Pop, £ 30, amazon

Schollcushion.jpg

Khi bạn chỉ muốn nằm lại mà không cần giữ một máy mát xa trong tay, đệm này là hoàn hảo. Các sóng rung động làm cổ và vai của bạn mềm mại, và tùy chọn để thêm nhiệt có nghĩa là người mát xa này cũng có thể mang lại cứu trợ nếu bạn bị đau giai đoạn.

4. The Grid, £ 28, amazon

blk-or-grid-stand.jpg

Đối với vận động cơ thể, con lăn gỗ khỏe mạnh và kết cấu này cung cấp một cách hiệu quả để giải phóng cơ, đặc biệt là ở đùi. Sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn, lăn trên GRID cho đến khi bạn tìm thấy một khu vực mềm của mô mềm, sau đó giữ cho đến khi cơ bắp đau.

5. Máy massage mát xa Revolver mới, trị giá £ 20, amazon

Ribbet.jpg

Con ếch nhỏ bé này thân thiện hơn nhiều so với bạn mong đợi, đặc biệt nếu bạn áp dụng một số áp lực trong khi đang tự chăm sóc mình. Kích thước nhỏ của các nút xoa bóp có nghĩa là bạn có thể di chúng  vào bất kỳ khu vực bị mắc kẹt.

6. Quay lại Nodger, £ 21, amazon

BackNodger2.jpg

Tất cả chúng ta đều có những vùng bị căng thẳng rất khó chịu. May mắn thay, công cụ dài, cong này thông minh luôn sẵn sàng, giúp bạn có được những sợi dây khó tiếp cận ở vai, cổ và lưng. “Cái nốt” ở đầu giúp bạn đảm bảo rằng bạn có thể áp dụng một áp lực sâu và chính xác để phân loại những niggles – không cần dây thừng vào người trợ giúp.

Đọc thêm lưu ý dùng máy massage tại http://maymassagecamtay.net/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*