5 Hướng dẫn chi tiết cách chọn máy Massage

Chọn máy massage cần lưu ý gì, nên mua ở đâu, liệu có phù hợp với mình và gia đình hay không? Điểm qua những hướng dẫn chi tiết dưới đây để lựa chọn dòng máy Massage phù hợp.

 

Khi có nhu cầu mua máy mát xa chị em khá đau đầu và bối rối vì có hàng ngàn kết quả được tìm kiếm chỉ trong 1 vài giây trên mạng. Chính vì vậy, nhiều khi mất số tiền lớn nhưng chị em vẫn không nhận lại sự hài lòng của dịch vụ. 5 hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp các chị tìm được sự lựa chọn tối ưu nhất!

  1. Chọn máy massage theo nhu cầu cơ thể

Nếu bạn có dấu hiệu bệnh lý thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng một loại máy massage nào đó. Có những loại máy massage rất hiệu quả cho tình trạng cơ thể này, nhung lại mang hiểm họa cho một cơ thể khác. Và không nhà sản xuất nào có thể trả lời câu hỏi chiếc máy ấy sẽ làm cho mọi việc tốt hơn hay tồi tệ đi.

Thông thường thì mỗi loại máy massage trên thị trường hiện nay đều có những ưu thế rất  riêng biệt để có thể giúp cho bạn có nhiều thời gian thư giãn và giúp cho việc giải tỏa đi những căng thẳng hay là những mệt mỏi.

 

Bạn cũng nên chú ý rằng các nhà sản xuất đã sáng chế ra những loại máy dành riêng cho từng bộ phận cơ thể. Bạn có thể lựa chọn một chiếc máy để massage phần cơ thể mà bạn muốn hoặc những chiếc máy tích hợp đầy đủ chức năng cho nhiều bộ phận cơ thể khác nhau.

Ví như: Mỗi sản phẩm của chiếc máy mát xa đều là do các nhà sản xuất  sản xuất để có thể dành riêng cho từng bộ phận trên cơ thể của bạn. Tùy vào những nhu cầu trên cơ thể mà bạn cũng có thể được lựa chọn cho mình những chiếc máy massage trên một phần cơ thể hoặc là loại massage với rất là nhiều những bộ phận như là chiếc máy massage toàn thân. Nếu như là đối với những vùng cổ và hay đó là một trong những vùng vai gáy mà bạn hay là thường xuyên bạn cần gặp phải các vấn đề về lái xe hay đó là làm việc trước chiếc máy tính quá là nhiều thì bạn cũng nên ưu tiên để có thể giúp cho bạn lựa chọn được những sản phẩm như là chiếc mát xa cầm tay có chức năng mà giúp massage cổ vai hay là gáy cũng sẽ giúp cho cơ thể bạn thật là thoải mái hơn.

 

  1. Chú ý tới nguyên lý hoạt động của máy massage

Bạn nên biết về cách thức hoạt động của các loại máy massage mà bạn có ý định mua.

Ví dụ: Máy massage vật lý trị liệu có ưu thế nhanh chóng làm giảm cơn đau, xoa dịu cơn nhức mỏi do căng cơ, thấp khớp, gai cột sống, đau thần kinh tọa; Máy massage hồng ngoại có thể sinh nhiệt khi thời tiết lạnh hoặc khi sử dụng chung với các thuốc xoa bóp; Máy massage nện thường được sử dụng cho phần vai, lưng.

  1. Xem xét một số thông số kĩ thuật và tìm hiểu thế mạnh của máy

Bạn nên so sánh trọng lượng của những máy bạn dã cho vào tầm ngắm. Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc máy trong nhiều thời điểm hoặc di chuyển từ nơi này sang nơi khác, bạn nên chú ý đến trọng lượng của máy. Trong những trường hợp dó, bạn không nên chọn những chiếc máy hơi nặng so với sức lực của bạn. Và nếu bạn lựa chọn những chiếc máy cầm tay thì hãy nghĩ đến trường hợp bạn phải giữ nó lâu. Còn nếu, giả dụ bạn bị đau khớp thì nên chọn mô hình nhẹ nhất có thể; hoặc chọn một chiếc máy massage lăn để đặt đằng sau lưng thay vì chấp nhận giữ nó trong một lúc lâu.

Và hãy nhớ tìm hiểu thế mạnh của máy bằng cách hỏi nhân viên bán hàng một cách ki lưỡng và hỏi kinh nghiệm của những người đã sử dụng máy.

  1. Giá cả và chế độ bảo hành

Nguyên tắc của mua bán hàng hóa là tiền nào của nấy, nhưng với sự đa dạng và cạnh tranh của thị trường máy massage, bạn có thể tìm được một chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Thông thường, máy massage thường được bảo hành trong vòng 12 tháng.

  1. Mua máy massage ở đâu?

Mua máy massage ở đâu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn nên chọn những cơ sở uy tín để có thể mua được máy với giá tốt và chính hãng

Nếu bạn vẫn còn phân vân về thương hiệu của chiếc máy massage mình sắp sở hữu thì lời khuyên cho bạn là tốt nhất nên chọn những hãng lớn, có mặt lâu trên thị trường, được nhiều người sử dụng và để lại những đánh giá tốt.

Không bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có thể giúp cho bạn có thể trả lời một cách  khẳng định đó là một trong những chiếc máy massage của họ cũng sẽ làm tốt cho tình trạng bệnh nhân A hay là B thật là hoàn toàn khoải hẳn. Mọi chiếc máy massage đều cần phải được sử dụng để dựa trên những tình trạng hay cơ địa hay nói cách khác là cơ thể của khách hàng và phải biết sử dụng thật là đúng cách.

 

Vì vậy, hãy cố gắng lựa chọn chiếc máy mát xa phù hợp nhất với cơ thể để bạn có được khoảng thời gian sử dụng máy tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*