Máy massage cầm tay – Lợi ích cho sức khoẻ

Máy massage cầm tay – Lợi ích cho sức khoẻ

 

Hàng ngày, mọi người chúng ta thường xuyên bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để tham gia các môn thể thao rèn luyện, cải thiện sức khoẻ hoặc cũng không có đủ nhiều kinh tế để chi trả các dịch vụ massage chăm sóc sức khoẻ tại trung tâm, tại nhà,… Việc chúng ta lựa chọn cho mình & gia đình một chiếc máy massage cầm tay đa năng ngay trong nhà là vô cùng cần thiết, để hỗ trợ phòng chống nhiều bệnh tật, giảm đau nhức cơ thể và thư giãn tinh thần.

 

Kết quả hình ảnh cho máy massage cầm tay

 

Những lợi ích khi sử dụng máy massage cầm tay đa năng

Cải thiện cột sống

– Máy với thiết kế phần tay cầm có thể massage làm trắng da sẽ tiện ích hơn cho người tiêu dùng là có thể vòng tay đưa máy ra sau lưng một cách dễ dàng

– Kết hợp động tác miết dọc sống lưng, massage hai bên xương sườn lưng giúp vùng da được xoa bóp, cột sống được cải thiện;

– Việc sử dụng máy massage cầm tay còn giúp cơ bắp xung quanh vùng cột sống sẽ linh hoạt và dẻo dai hơn, máu huyết cơ thể lưu thông đồng đều

– Đây là thiết bị có tác dụng hiệu quả nhất cho việc cải thiện đau nhức cột sống, thoát vị đĩa đệm, giảm đau thoái hoá đốt sống lưng ….

 

Kết quả hình ảnh cho máy massage cầm tay

 

Cải thiện sức khoẻ làn da

– Khi khởi động, các đầu mát xa của máy sẽ chuyển động liên tục trà xát lên vùng da, ngoài ra, với đủ các kiểu dáng kích thước các đầu mát xa khác nhau tiếp cận được nhiều vị trí trên cơ thể.

– Máy massage cầm tay sẽ chuyển động xung điện tạo ra những nhịp rung tuần hoàn giúp cải thiện làn da người dùng tốt nhất

– Massage tích cực và liên sẽ giúp các tế bào da được hồi sinh, dưỡng ẩm và săn chắc hơn khi người sử dụng kèm thêm một loại dầu matxa chất lượng, nhờ đó vùng mỡ thừa tích tụ dưới da tan biến nhanh chóng hơn.

 

Kết quả hình ảnh cho máy massage cầm tay

 

Massage thúc đẩy hít thở sâu

Để đảm bảo cơ thể luôn được cung cấp đủ lượng oxy lưu thông, chúng ta cần phải hít thở sâu. Một biện pháp hữu hiệu nhất cũng chính là chúng ta nên sử dụng thiết bị massage cầm tay đa năng.

Sử dụng máy massage thường xuyên sẽ giúp xoa bóp, matxa tăng cường lượng oxy cho cơ thể, nhanh chóng thúc đẩy việc đào thảo độc tố ra bên ngoài cơ thể.

Massage cải thiện lưu thông máu và giảm đau nhức, giảm tê mỏi

Không những vậy, nếu máy massage cầm tay có tích hợp cơ chế vừa massage vừa tạo nhiệt hồng ngoại sẽ giúp trong vùng được massage đó được ấm lên, các mao mạch máu giãn nở, lưu thông tuần hoàn máu lục phủ ngũ tạng được ổn định, kinh mạch được đả thông. Đặc biệt hơn, tính chất của tia nhiệt hồng ngoại còn có tác dụng hỗ trợ và điều trị hiệu quả các bệnh liên quan xương khớp, tim mạch.

Toàn thân chúng ta luôn đau nhức, tê mỏi chân tay là do thói quen sinh hoạt, áp lực công việc mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả . Đó cũng chính là các nguyên nhân khiến các cơ bắp đã rã rời, tinh thần trở nên stress. Cách tốt nhất để giảm tình trạng này là sử dụng các lưu ý dùng máy massage cầm tay để massage, xoa bóp giúp giảm căng thẳng, giảm đau nhức, thư giãn thần kinh, hồi phục thể trạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*