Máy in canon đa năng giá rẻ ở TP HCM

Bất cứ 1 văn phòng nào cũng buộc phải với một cái thiết bị máy in. Họ đều muốn một máy in đa chức năng nào tốt nhất để chắc hẳn sao chép, scan và thậm chí chắc chắn fax. kỹ thuật ngày càng tăng trưởng, giờ đây các mẫu thiết bị máy in không còn đặt đỏ như xưa và phần lớn những sản phẩm công nghệ máy in đa năng đều có thể hoạt động ko dây thông qua Wi-Fi, một số còn hỗ trợ kết nối mobile qua Wi-Fi Direct, Near Field Field (NFC) và nhiều trang web đám mây như Google Cloud Print. ngày nay rất nhiều thiết bị máy in với đủ những tính năng, do vậy để giúp các bạn chọn được thiết bị máy in phù hợp, bài viết sẽ giới thiệu thông tin 8 sản phẩm máy in đa năng tốt 2017.

1. thiết bị máy in Brother MFC-J985DW XL + 2 năm cung cấp mực in

sản phẩm công nghệ máy in phun đa năng Brother MFC-J985DW XL là một sự lựa chọn tốt nhờ mức chi phí đang chạy phải chăng và mực in có thể dùng lên tới hai năm (dựa trên khối lượng in hàng tháng là 300 trang, trong đó 70% là in đen trắng và 30% in màu). chi phí thực hiện dưới 1 cent cho mỗi trang đen trắng, và dưới 5 cent cho mỗi trang màu.

Máy in Brother MFC-J985DW XL

Nó cũng sở hữu các tính năng tuyệt vời cho văn phòng như in hai mặt và in ko dây từ những thiết bị thông qua AirPrint, Google Cloud Print, Mopria, Brother iPrint&Scan và WiFi Direct. Mạng được kích hoạt qua WiFi, Ethernet, WiFi Direct hoặc chắc chắn in trực tiếp từ USB. máy in này chắc chắn xử lý giấy in sở hữu sự cân đối tiêu chuẩn (8,5 “x 14”). Công suất của nó là 12 trang đen trắng hoặc 10 trang màu mỗi phút.

2. sản phẩm công nghệ máy in HP OfficeJet Pro 8720 ko dây

máy in phun màu đa năng này từ HP với các tùy lựa chọn kết nối khá ấn tượng và in ảnh ko đường viền, thực hiện những nhiệm vụ cơ bản như sao chép, fax và in ảnh. người mua có thể quản lý những công việc in thông qua màn hình cảm ứng màu 4.3 inch, sở hữu tính năng chạm và vuốt trực quan. In không dây thông qua AirPrint cho những thiết bị Apple và NFC touch-to-print cho các thiết bị logic khác. Việc thiết lập chức năng ko dây trên sản phẩm công nghệ máy in này tương đối phức tạp 1 chút nhưng 1 khi đã thiết lập xong bạn có thể đang chạy in dễ dàng.

  • biện pháp in tài liệu trực tiếp từ Smartphone hoặc tablet

Máy in HP OfficeJet Pro 8720 không dây

máy in này sở hữu các tùy lựa chọn quản lý in ấn tượng, in vận tốc cao và chắc chắn in tự động hai mặt cực nhanh. Khay thiết bị máy in có thể đựng 250 tờ. HP thông báo thiết bị máy in này chắc hẳn in vận tốc 24 trang/phút khi in đen trắng và 20 trang/phút cho in màu. các khay diện tích to và model mực hiệu quả khiến tầm giá in rẻ hơn 50% so sánh thiết bị máy in laser. các tài liệu được quét ở độ phân giải 1200 dpi, trong khi các bức ảnh không đường viền được in ở độ lớn tiêu chuẩn 4 x 6 inch.

3. máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

Máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

máy in HP Envy 5660 e-All-in-One giá dưới 100 đô la. Nó đang chạy đa số những tính năng chính như in, sao chép và quét, in hình ảnh đảm bảo hơn so sánh nhiều cái thiết bị máy in đa năng giá cả phải chăng khác. Tuy nhiên, đây là một thiết bị máy in sở hữu khối lượng rẻ giá thành rẻ vì vậy ngăn cất giấy in tương đối nhỏ (125 tờ).

4. thiết bị máy in Epson 4730

Máy in Epson 4730

thiết bị máy in Epson 4730 được cung cấp bởi một kỹ thuật sản phẩm hiếm được gọi là thuật toán PrecisionCore tối ưu hóa công nghệ sản phẩm máy in laser cho những giấy in chất lượng bậc nhất với văn bản rõ nét bằng laser. Epson tuyên bố sản phẩm công nghệ máy in hoạt động sở hữu vận tốc in nhanh nhất trong các chiếc tương đương (20 trang/phút cho cả in trắng đen và in màu) và nó dung lượng 500 trang để đảm bảo có thể xử lý bất kỳ khối lượng in nào. máy in này còn sở hữu khay cấp giấy 35 trang khi triển khai copy và scan nhiều. Bên cạnh đó nó hoạt động hiệu suất tiết kiệm 50% phân tích các sản phẩm máy in phun mực yêu cầu sẽ tiết kiệm ít tiền và mực in hơn cho người dùng. Nó cũng sở hữu khả năng kết nối Wi-Fi và Ethernet để chắc hẳn in qua thiết bị máy tính hoặc điện thoại thông minh1 màn hình cảm ứng LCD 2.7 inch để chắc dễ dàng kiểm soát việc in.

5. sản phẩm công nghệ máy in Epson XP-830 Small-in-One

máy in Epson XP-830 là mẫu sản phẩm máy in linh hoạt, hoạt động không dây và cung cấp chất lượng in tuyệt vời. Bạn chắc chắn in, sao chép, quét hoặc fax từ mẫu thiết bị máy in đa năng nhỏ gọn này, và bộ nạp tài liệu tự động có thể cất được 30 trang. thiết bị máy in chắc chắn in hai mặt và vận tốc là 9,5 trang mỗi phút cho in đen trắng và 9 trang/phút cho in màu.

Máy in Epson XP-830 Small-in-One

sản phẩm công nghệ máy in nhỏ gọn này là một chọn hợp lý cho các người không nhu cầu dùng nhiều và muốn 1 chiếc sản phẩm máy in đa năng ko tốn kém chất lượng in tốt. những tùy lựa chọn in qua thiết bị di động Smartphone, chẳng hạn như in trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng rất tiện lợi nhờ phần mềm Epson Connect và các tùy chọn in di động khác. Màn hình cảm ứng 4.3 inch giúp dễ sử dụngsở hữu kích cỡ 15,4 “x 13,3” x 7,5 “phù hợp sở hữu nơi dung tích nhỏ.

6. sản phẩm công nghệ máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

máy in đa chức năng canon một màu phù hợp cho mục đích dùng cá nhân, hoặc văn phòng tại nhà, cơ sở buôn bán. Nó phân phối chất lượng đầu ra văn bản hoàn hảonhững tính năng tuyệt vời. WiFi Direct cho phép kết nối với các mobile không với router và bạn có thể in và quét khi đang đi lại với Canon Print, Apple AirPrint, Mopria và Google Cloud Print. Ngoài ra, người dùng chắc chắn dùng USB Direct để in và quét từ thiết bị kết nối USB. Secure Print đảm bảo sự riêng tư của các tài liệu in và chắc hẳn thiết lập mật khẩu bảo vệ cho tối đa 300 người dùng.

Máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

sản phẩm công nghệ máy in đa chức năng canon chi phí thấp vận tốc in lên tới 35 trang/phút và bản in trước tiên chỉ trong 6,3 giây. 1 màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch giúp người mua dễ dàng điều hướng trình đơn. Bạn có thể nạp sản phẩm máy in lên tới 250 tờ và một khay nạp giấy ADF quét hai mặt 50 trang cũng như khay giấy đa năng 50 tờ và 1 khay giấy tự động 500 tờ.

7. thiết bị máy in HP 4650

Máy in HP 4650

thiết bị máy in HP OfficeJet 4650 là 1 phần của chiếc OfficeJet. những việc làm như in, quét, copy và fax đều được triển khai thông qua kỹ thuật không dây. Bạn có thể in từ Smartphone hoặc một thiết bị máy tính với mạng. máy in này chắc chắn in hai mặt và sở hữu một màn hình cảm ứng 2,2 inch để kiểm soát in. HP 4650 sở hữu dịch vụ thay mực Instant Ink, vậy nên nó được kết nối trực tiếp với cửa hàng của HP và tự động thông báo để HP gửi cho bạn hộp mực mới với mức giảm giá 50% so sánh bình thường. Nó với khay chứa 60 tờ và sở hữu 1 bộ cấp giấy 35 tờ lúc sao chép nhiều với tốc độ 8.5 ppm cho in đen trắng.

8. máy in Canon imageCLASS MF247dw

tốc độ in nhanh (28ppm), đầu ra chất lượng tốtvô cùng nhiều kiểu kết nối, MF247dw là 1 trong các máy in linh hoạt nhất thị trường. sự cân đối 14,2 x 15,4 x 14,7 inch và trọng lượng 26,9 pound, cái sản phẩm máy in nhỏ gon này sẽ tiết kiệm không gian nhà hoặc văn phòng bạn. sản phẩm công nghệ máy in này có thể xử lý hầu hết cần phải có của người sử dụng, nhờ băng giấy 250 tờ nạp phía trước, khay nạp tài liệu tự động 35 tờ và khay đa năng 1 mặt.

Máy in Canon imageCLASS MF247dw

Kết nối USB, Wi-Fi, Wi-Fi Direct và cho phép in khi đang đi lại do tính tương yêu thích với Apple AirPrint, Mopria Print Service và Google Cloud Print. Bên cạnh đó, bạn chắc chắn quét các bản sao bằng cách sử dụng ứng dụng PRINT Business của Canon. sản phẩm máy in đa chức năng của hãng nào tốt nhất hãy cùng tham khảo và ghé xem sản phẩm tại Thegioilinhphukien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*