Gợi ý 3 ứng dụng giả lập Android phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng giả lập Android để chơi game điện thoại trên máy tính. Hãy cùng máy massage chúng tôi tìm hiểu những ứng dụng giả lập này nhé.

Gợi ý 3 ứng dụng giả lập Android phổ biến nhất hiện nay

Bluestacks 2 là phần mềm giả lập Android được tích hợp trên các dòng trên laptop phổ thông nhất hiện nay,

Ưu điểm

Sử dụng phần mềm này người dùng sẽ không phải quan tâm nhiều tới thông số kỹ thuật với cài đặt Android SDK mà vẫn hoàn toàn có thể chạy áp dụng và tải về trực tiếp từ kho ứng dụng của Google Play. Khi đó bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng hay trên điện thoại ngay trên chiếc máy tính của mình

Droid4X

Mặc dù được đánh giá cao hơn BlueStacks, đặc biệt là Trong suốt quá trình sử dụng phần mềm giả lập Android để chơi Game, tuy nhiên thì Android4X lại không quá phổ biến như BlueStacks. Thêm nữa là ứng dụng hỗ trợ cho hai hệ điều hành là Windows thêm MAC OS X, Android4X mang tới cho các bạn các tuyển lựa chi tiết hơn.

giả lập android với Droid4XƯu điểm:

  • Android4X được tích hợp những tiện nghi tương đối hay như quay phim, chụp ảnh screen trong công đoạn áp dụng. Đây là điểm chính, thu hút các Game thủ sử dụng ứng dụng giả lập này, không chỉ chơi game, mà còn rất có thể ghi lại những hình ảnh đáng nhớ, hoặc là những hướng dẫn những người khác chơi game.

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ chat voice.

MEmu App Player là cách giải quyết giả lập Android tác dụng

MEmu App Player còn được gọi tắt là MEmu đây chính là 1 phần mềm giả lập Android miễn phí cũng tương đối nổi tiếng. Đc phát triển bên trên nền tảng gốc rễ Android 4.2.2 và phần lớn đổi mới so với những đàn anh đi trước, MEmu App Player vẫn đang phấn đấu đổi thay thêm bổ sung cập nhật và phần lớn các tính năng hơn để có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác trên thị trường.

MEmu App Player

Ưu điểm

  • Mở được nhiều các ứng dụng
  • Cài đặt những thông số kỹ thuật đơn giản trong quá trình ứng dụng.
  • Hỗ trợ share file với máy vi tính và ngược lại.
  • Đang phát triển tính năng live stream qua ứng dụng riêng.
  • Xem những lịch trình truyền hình thích hợp.
  • Hỗ trợ kéo, thả file.

Nhược điểm

  • Tiêu tốn khá nhiều tài nguyên trên máy tính
  • Mặc dầu đã cải tiến vài khuyết điểm treo máy, nhưng do còn đang trong giai đoạn phát triển dùng thử ứng dụng giả lập Android này vẫn tồn tại những yếu điểm yếu cần khác phục

Trên đây là những thông số về cấu hình giả lập Android trên máy tính. Chúc bạn thành công.

Nguồn: tintuc.viettelstore.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*