Animoji là gì? Bạn biết gì về Animoji?

Animoji là gì? Animoji có gì khác đối với AR Emoji? Hãy cùng mày mò các tính năng, tác dụng khá hấp dẫn của tính năng này trên Apple dưới đây nhé.

Animoji là gì?

Animoji là một trong những tính năng thể hiện biểu tượng được dùng để biểu hiện xúc cảm (emoji) của người dùng với sự phối hợp giữa ảnh các nhân vật hoạt hình cùng với công nghệ AR.

Hiện tại Animoji là 1 tính năng độc quyền chỉ có trên các dòng thiết bị iPhone X bởi iPhone X là dòng thiết bị duy nhất hỗ trợ Face ID. Animoji là một hệ thống thể hiện xúc cảm khuân mặt của chúng ta để hoàn toàn có thể tạo cho các hiệu ứng sinh động hơn bên trên các emoji cũng như biến hóa khuân góc nhìn của công ty dựa vào những thay đổi bên trên  phương diện của công ty thậm chí tới những cử động miệng thôi cũng tương đối là trùng khớp.Animoji là gì

Ngoài ra, với Animoji, người dùng còn hoàn toàn có thể ghi lại một nội dung lời nhắn âm thanh kèm theo các Animoji này, thông qua iMessage để gửi tới bạn bè, người thân, hỗ trợ người dùng bổ sung thêm những cách liên lạc với con người thân, bạn bè. Khá thú vị phải không nào?

Bản chất thì Animoji sử dụng khối hệ thống camera trước với công nghệ TrueDepth mới. Đó là một bộ phận hỗ trợ cho việc bảo mật Face ID trên điện thoại iPhone. Cùng lúc cũng được trang bị hàng loạt các cảm ứng 3D để có thể bắt gặp chính xác các biểu thị trên khuân mặt người dùng. Công nghệ TrueDepth có tác dụng phân tích tới hơn 30.000 chấm vô hình chiếu bên trên khuôn mặt của bạn để xây dựng một biểu đồ về độ sâu, biến nó thành những chuyển động đúng chuẩn mực nhất trên khuân mặt người sử dụng vào trong bộ Animoji.

Hiện thì đã có tới 12 Animoji để người dùng có thể lựa chọn đã được mô hình theo các nhân vật emoji hiện tại như khỉ, robot, mèo, chó, người dải ngân hà, cáo, gấu trúc, thỏ, gà & kỳ lân rất hấp dẫn và thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*