Tác dụng của cao hươu và cao ban long đối với sức khỏe người dùng

Cao hươu và cao ban long là 2 loại dược liệu được chế biến từ loài hươu, cùng với lộc nhung thì đây là 2 vị thuốc rất tốt dành cho cơ thể con người, không chỉ chữa bệnh mà còn tăng cường sức khỏe.

cao hươu

Cao hươu và cao ban long là gì?

Cao hươu được nấu từ xương hươu, nếu thêm nhung hươu vào nấu cùng sẽ tạo thành loại cao nhung hươu. Cao ban long thì lại được nấu bằng gạc hươu hoặc gạc nai, nếu thêm nhung hươu vào nấu cùng thì tạo thành loại cao có tên là lộc giác giao.

Nấu cao hươu hay cao ban long không phức tạp, nhưng để tạo ra loại cao chất lượng cần phải có nguyên liệu là xương và gạc hươu loại tốt, không bị gãy dập. Con hươu để nấu cao cũng phải khỏe mạnh, không bệnh tật.

Đồng thời nếu chọn sử dụng cũng phải mua được loại nguyên chất, thực sự chất lượng mới phát huy đươc tác dụng của dược liệu này. Bởi vậy nên chọn nơi bán hàng có uy tín, hiện nay trên thị trường thì công ty cp thương mại Tamsoa là địa chỉ bán cao hươu, cao ban long được nhiều người lựa chọn đặt mua vì sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

cao hươu

Tác dụng của cao hươu và cao ban long như  thế nào?

Về cơ bản, tác dụng của hai loại cao này là khá giống nhau, tuy nhiên cao ban long sẽ có tác dụng mạnh hơn và nó cũng tốt hơn để chữa trị về các vấn đề sinh lý, hiếm muộn cho nam nữ. Có thể kể đến các tác dụng như dưới đây.

Giúp chắc khỏe xương khớp, mạnh gân cốt, giảm đau nhức xương khớp.

Tăng cường hoạt động của hệ tuần hoàn, giúp bổ máu, chữa thiếu máu.

Bổ thận, cường dương, chữa yếu sinh lý, điều trị hiếm muộn, vô sinh.

Làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường tuổi thọ.

Chống căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, giúp an thần, ngủ tốt.

Cải thiện các chức năng của hệ tiêu hóa, giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về cao hươu, cao nhung hươu, cao ban long qua bài viết Cao hươu có tác dụng gì? Ngoài ra thì các bạn cũng có thể biết được thêm nhiều thông tin khác về lộc nhung cũng trên website tamsoa.com.

cao ban long

Dùng cao hươu, cao ban long thế nào cho tốt?

Cao hươu và cao ban long đều có màu nâu đến nẫu sẫm, nếu cao có màu đen là do có thêm thuốc bắc khi nấu cùng. Cả hai loại cao này đều có nếp nhăn to nhỏ không đều trên bề mặt, khi cắt lát sẽ có những lỗ khí bên trong. Cao hươu và cao ban long sẽ có mùi hơi khét nhưng khi ăn có vị ngọt, bùi, cao ban long sẽ có bị đậm đà hơn.

Hai loại này có cách dùng tương tự nhau, có thể dùng bằng cách ăn trực tiếp trong miệng với một miếng vừa đủ. Nếu thấy khó ăn có thể hấp cùng mật ong trong 1 chén nhỏ trong nồi cơm, sau đó ăn nóng.

Cũng có thể hòa cao hươu, cao ban long với nước nóng cùng chút mật ong để dùng hoặc ăn cùng với cháo nóng. Nên sử dụng đều đặn thì mới phát huy được các tác dụng của cao ban long với cơ thể người dùng.

Ngoài những thông tin trên, các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác về nhung hươu, cao hươu, cao ban long tại website tamsoa.com. Để mua cao ban long, cao hươu các bạn cũng có thể gọi ngay tới số 0933 583 666 để được tư vấn và đặt hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*