Mách bạn những máy massage cổ điển mà tốt nhất 2019

1. Máy mát xa cổ và vai Shiatsu với nhiệt
Để massage, mọi lúc, mọi nơi, có mô hình này từ InvoSpa. Nó quấn ngay quanh cổ và vai của bạn, với các vòng bạn có thể luồn tay qua để thêm áp lực. Nó đi kèm với tám nút massage Bốn bốn nhỏ và bốn lớn và ba mức áp lực để lựa chọn để bạn có thể có được massage phù hợp với mình nhất. Bạn có thể bật nhiệt quá để giảm nhẹ nhàng hơn.

Nó đi kèm với cả bộ điều hợp treo tường và xe hơi, vì vậy bạn có thể được mát-xa ngay cả khi bạn lái xe. Một bao đựng cũng được bao gồm, giúp bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển. Khách hàng nói rằng nó vượt quá mong đợi và cung cấp một massage tuyệt vời. Một người đánh giá thực sự cảm thấy giống như một bàn tay làm việc các cơ bắp chặt chẽ, một người đánh giá đã viết trên Amazon.

2. HealthmateForever YK15AB 

Máy mát xa này lấy đi cơn đau bằng cách gửi dòng điện nhỏ vào cơ bắp của bạn, nói với bộ não của bạn để giảm căng thẳng. Nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng hàng ngàn trên hàng ngàn khách hàng nói rằng nó hoạt động và hoạt động tốt. Để sử dụng, bạn đặt các điện cực lên cổ hoặc trên bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể mà Căng thẳng, sau đó chọn cài đặt và cường độ bạn muốn cung cấp massage mà bạn cần. Có 15 chế độ và 20 cấp độ cường độ.

Nó chạy trên ba pin AAA, vì vậy, nó dễ dàng di chuyển và bạn không phải ở gần một ổ cắm điện. Khách hàng nói rằng nó rất dễ sử dụng, thời lượng pin rất tốt và nó cũng có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc giảm đau cổ và đau ở các khu vực khác trên cơ thể. Nó cũng tương đối phải chăng, quá. Nhà sản xuất cảnh báo rằng những người có vấn đề sức khỏe nhất định, bao gồm huyết áp cao và một số tình trạng da, hãy kiểm tra với chuyên gia y tế trước khi sử dụng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc các cảnh báo.

 

3. Massage cơ bắp bằng tay và cổ kích hoạt điểm LuxFit
Mặc dù trông giống như một món đồ chơi hơn là công cụ cứu trợ, nhưng máy mát xa cổ này giúp giảm đau đầu và giảm đau khác, theo hàng trăm khách hàng. Không có nhu cầu về pin hay điện. Bạn chỉ cần lướt những quả bóng trên cổ, và họ nhào ra những nút thắt và nút thắt với cảm giác giống như bàn tay thật. Bạn có thể kiểm soát tốc độ, áp lực và góc mà bạn áp dụng nó với tay cầm tiện dụng.

Khách hàng nói rằng nó cung cấp giảm đau đầu tuyệt vời và càng gần với cảm giác của một nhân viên mát xa thực sự càng tốt. Họ cũng thích rằng bạn có thể kiểm soát áp lực một cách chính xác và nói rằng nó làm cho một món quà tuyệt vời. Giá cả cũng thấp, vì vậy bạn gần như không có gì để mất bằng cách thử nó ngoại trừ những cơn đau đầu của bạn.

4. Làm nóng tốt nhất: Máy mát xa Etekcity Shiatsu

Chiếc gối massage này của Etekcity mang đến sức nóng. Với tám con lăn, nó cung cấp mát xa shiatsu sâu để thư giãn cổ mệt mỏi của bạn, và hệ thống sưởi tùy chọn làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Nó được trang bị dây đai Velcro để bạn có thể gắn nó vào ghế xe để mát xa khi di chuyển hoặc bất kỳ ghế nào mà không lo giữ nó tại chỗ. Nó tự động tắt sau 20 phút, do đó, bạn không phải lo lắng về việc nó quá nóng, và nó cũng đi kèm với một bộ chuyển đổi xe hơi và vỏ có thể giặt được.

Trong khi nó phù hợp hoàn hảo phía sau cổ, bạn cũng có thể sử dụng nó trên các bộ phận cơ thể đau nhức khác. Khách hàng thích máy mát xa này và nói rằng nó rất tuyệt vời khi nhào vào cổ và các nơi khác, và nhiệt độ ấm nhưng không quá nóng, chỉ đủ để cung cấp thêm một yếu tố giảm căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*