Tải và cài đặt bản hack Game PUBG Mobile mới nhất dành cho điện thoại

Giới thiệu về PUBG Mobile Mod:

PUBG Mobile Lite có thể là phiên bản nhẹ hơn của trò chơi hành động nổi tiếng PlayerUn Unknown’s Battlegrounds (PUBG) nhưng chắc chắn nó không hề bị hụt hẫng khi nói về lối chơi và hiệu năng. Trên thực tế, nó khiến mọi vòng sinh tồn trở nên mãnh liệt hơn với cách tải PUBG Mobile Hack có một bản đồ nhỏ hơn có thể chứa tới 40 người chơi. Bạn có thể mong đợi một trận chiến ly kỳ và nhanh chóng trong trò chơi này.

 

Xem thêm: Tải hack game Shadow Fight full vàng Tại đây

Điều mong đợi:

Phiên bản nhẹ hơn này của PUBG được tạo ra đơn giản để tăng khả năng tương thích của trò chơi với các loại thiết bị khác nhau mà không cần dung lượng bộ nhớ lớn. Đó là lý do tại sao hoàn toàn không có gì phải lo lắng khi chơi PUBG Mobile Lite. Chắc chắn, có một vài thay đổi và chỉnh sửa được thực hiện trong trò chơi nhưng chắc chắn chúng không làm ảnh hưởng đến chất lượng giải trí mà PUBG được biết đến. Để cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những gì mong đợi, đầu tiên, phiên bản nhẹ hơn có bản đồ nhỏ hơn như đã đề cập trước đó.

 

Xem thêm: Tải hack game Super Dancer Tại đây

Tính năng trò chơi:

Điều này có nghĩa là nó không thể chứa số lượng người chơi 100 người thông thường và do đó giảm xuống còn 40, nhưng đó không hoàn toàn là một điều xấu. Có ít người chơi đọ sức với nhau trong lĩnh vực này vẫn còn khá khó khăn, chưa kể thậm chí còn khó khăn hơn bởi vì trò chơi sẽ chuyển sang một kết thúc nhanh chóng. Không có sự hạ cấp nào khi nói đến loại vũ khí và đồ chơi bạn có thể đạt được trong quá trình chơi. tải PUBG Mobile Hack vẫn có cùng một kho vũ khí mạnh mẽ và mạnh mẽ có thể giúp bạn có được lợi thế hơn kẻ thù trong chiến trường thu nhỏ. Đồng thời, trò chơi bắn súng Đồ họa, hiệu ứng và âm thanh nền của trò chơi bắn súng đều rất thực tế và có chất lượng cao để cung cấp cho bạn một trò chơi battle royale tốt nhất phải cung cấp.

Tải xuống cho iOS (iPhone, iPad)

Vì trò chơi mới chỉ được phát hành cho khu vực Trung Quốc, người dùng đang sử dụng hệ điều hành iOS sẽ gặp khó khăn khi tải xuống trò chơi. Tuy nhiên, có một cách bạn có thể thử nó. Đó là chuyển vùng.

Trước tiên, hãy vào Cài đặt – iTunes – App Store – Xem ID – Quốc gia, Vùng

Tiếp tục đến Trung Quốc và chuyển vùng. Bạn phải nhập địa chỉ và mã zip của Trung Quốc mới có thể thành công. Tại đây, một mẫu bạn có thể thử: https://randomprofile.com/china-random-names. Lưu ý rằng quy trình chuyển vùng sẽ tự hủy thành viên Apple Music của bạn. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra, hãy đăng ký ID Apple hoàn toàn mới.

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập một trong các liên kết sau để tải xuống trò chơi PUBG

 

Link tải PUBG Mobile Hackhttps://ungdungngon.com/hack-pubg-mobile-moi-nhat-2019.html

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*