công cụ tự massage tốt nhất sẽ giúp giảm đau cơ tại nhà

Mặc dù thật tốt khi bạn tự thưởng cho mình một buổi mát xa chuyên nghiệp, nhưng sử dụng một công cụ tự massage từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Có một loạt các công cụ trên thị trường, thủ công và điện, được thiết kế để điều trị các bộ phận khác nhau của cơ thể, từ đầu đến chân.

Chúng tôi đã thử nghiệm các thiết bị này trên đàn ông và phụ nữ từ 30 đến 70 tuổi và kết quả cho thấy sự cải thiện đáng kể về căng cơ, ngoại hình da và thư giãn tổng thể.

Bạn có thể tin tưởng đánh giá độc lập của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ một số nhà bán lẻ, nhưng chúng tôi không bao giờ cho phép điều này ảnh hưởng đến các lựa chọn, được hình thành từ thử nghiệm thực tế và tư vấn chuyên gia. Doanh thu này giúp tài trợ cho hoạt động báo chí trên toàn  Độc lập.

Công cụ mát xa cơ thể phục hồi cơ thể Hayo’u: £ 38, Cơ thể hiện tại

Sản phẩm này được lấy cảm hứng từ kỹ thuật massage cổ xưa của Trung Quốc Gua Sha. Công cụ thép không gỉ được cho là tăng cường lưu thông lên tới 400 phần trăm. Mặc quần áo hoặc không mặc quần áo, chỉ cần tám nét ở mỗi khu vực (ngực, vai, cổ, mắt cá chân) khiến máu chảy ra trên bề mặt da, tạo ra màu đỏ.

Hơi nóng thoát ra giúp làm dịu khu vực nghi vấn và đặc biệt là trên một nút vai, cảm thấy tuyệt vời. Nếu bạn dễ bị căng thẳng, chỉ cần một vài cú đánh mỗi tối sẽ kiểm soát cơn đau cơ. Đối với làn da thực sự nhạy cảm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phục hồi sắc đẹp của Hayo’u   vì đá ngọc bích nhẹ nhàng hơn trên da và cũng có thể được sử dụng trên mặt.

Con lăn mặt ngọc bích Herbivore: £ 26, Liberty London

Con lăn mặt này từ công ty chăm sóc da của Mỹ Herbivore sử dụng ngọc có nguồn gốc đạo đức ở Ấn Độ. Hai con lăn, một lớn, một nhỏ, đặc biệt nhẹ nhàng trên mắt. Sau khi sử dụng trong 10 phút, bọng mắt giảm dần và da sáng hơn. Chúng tôi thấy nó hoạt động thậm chí còn tốt hơn nếu bạn đặt trong tủ lạnh để nó thêm lạnh. Được sử dụng khô hoặc với một loại dầu, điều này là lý tưởng cho khi cơ mặt của bạn cảm thấy căng hoặc khi da cần tăng cường làm sáng.

Mua 

Máy mát xa da đầu: £ 8, Kem dưỡng da

Sản phẩm làm đẹp thuần chay này sẽ thay đổi thói quen tóc của bạn tốt hơn. Được sản xuất bởi Tropic Skincare, đứa con tinh thần của  ngôi sao tập sựSusan Ma, máy mát xa da đầu có thể được sử dụng khi tóc ướt hoặc khô. Các nốt nhọn của nó rất mềm và có chất lượng trị liệu ngay lập tức khi di chuyển trên da đầu, và lướt nhẹ nhất khi sử dụng với dầu xả khi tắm. Sau một vài lần gội, bạn sẽ thấy chất lượng tóc được cải thiện và sau một vài tháng, chúng tôi nhận thấy sự phát triển của tóc tăng lên khi massage kích thích nang trứng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*