Cách trồng cây trên ban công | Trồng vườn ban công

 H

Trồng cây trên ban công sử dụng phương pháp tương tự hầu hết thời gian. Nếu bạn là người làm vườn ban công thì những mẹo cơ bản này sẽ giúp bạn trồng cây trên ban công.Cách trồng cây ở ban công.

Xem thêm ban công Hà Nội.

Cách trồng cây trên ban công

1.  Để thoát nước tốt, sử dụng đất bầu chất lượng tốt nhất và trộn đá trân châu trong đó, thay vì thêm sỏi và sỏi vào đáy chậu.
Nếu trồng cây ưa đất kiềm, hãy sử dụng đá vôi (bao gồm cả đá cẩm thạch) để thoát nước ở phía dưới vì loại thoát nước này tốt cho cây phát triển ở độ pH cao hơn.

2.  Trồng cây ban công trên hỗn hợp bầu tốt hoặc đất giàu, được làm giàu bằng phân hữu cơ giải phóng chậm, cũng bao gồm các tinh thể hydrogel nếu bạn có ban công lộng gió hoặc bạn không muốn tưới cây thường xuyên, vì nó hấp thụ nước và ngăn đất khô ra sớm
Đất phải có tính axit nhẹ – hầu hết các cây ban công cần đất có độ pH khoảng 5,5-6,5.

 Tìm hiểu thêm thiết kế ban công tại ban công Hà Nội.

3.  Để tăng trưởng dồi dào, các cây ban công nên được loại bỏ khỏi các chậu mà chúng được trồng trong thời gian dài và nên được trồng lại trong một thùng chứa mới, nếu cần thiết.
Kiểm tra xem thực vật có bị ràng buộc rễ và có một hệ thống rễ nhỏ gọn và nếu rễ được nhìn ra qua các lỗ ở dưới cùng của container hoặc trên bề mặt.
Trong khi cấy cây con, loại bỏ chúng nhẹ nhàng với một lượng nhỏ đất trước đó gắn liền với chúng, chăm sóc bộ rễ mỏng manh của chúng.

4. Luôn đặt cây trong các thùng chứa mới ở cùng độ sâu và mức độ mà chúng đang phát triển trong chậu trước đó.

5. Tưới nước dồi dào cho những cây được cấy gần đây hoặc cây con và đặt chúng ở nơi râm mát cho đến khi cây ổn định (khi cây cho thấy vẻ ngoài khỏe mạnh và một vài lá hoặc chồi của chồi non xuất hiện). Bạn có thể tưới cây mới trồng với 1 muỗng muối epsom trộn trong một gallon nước để tránh sốc.

6.  Bón phân cho cây thường xuyên với tất cả các mục đích phân bón cân đối và phân bón nở hoa cho cây ra hoa theo hướng dẫn sản phẩm. * Cẩn thận không bón quá nhiều cho cây.

 Tìm hiểu thêm thi công ban công tại Ban công Hà Nội

7. Thường xuyên tưới nước sâu và sâu để khuyến khích rễ sâu và khỏe mạnh trong cây của bạn, nhưng chỉ khi cây cần được tưới nước, theo cách đó để rễ không bị ướt trong một thời gian dài. Tốt nhất để tưới cây vào buổi sáng.

 

8. Nếu ban công của bạn là gió, đất có thể mất độ ẩm thường xuyên. Để giúp đất giữ được độ ẩm, hãy trồng và trồng những loại cây phát triển tốt trong ban công lộng gió. Cũng cố gắng đặt nồi của bạn vào nơi ít gió.

>>> Để tạo nên ban công nhà mình đẹp lộng lẫy thì hãy ghé ngay qua ban công Hà Nội

Thiết kế Ban công Hà Nội

” Địa chỉ : Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Hoặc: 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội”

Liên hệ qua số điện thoại : 0981 219 919

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*