Tezos được một nền tảng lớn khác niêm yết, tiếp theo sẽ là Binance?

Token Tezos (XTZ) hiện có sẵn trên eToro. Nền tảng giao dịch toàn cầu có 11 triệu người dùng đăng ký và XTZ sẽ là tài sản tiền điện tử thứ 16 được niêm yết.  Xem thêm: cách trade coin hiệu quả

Hôm nay, token Tezos đã được niêm yết trên nền tảng giao dịch/ đầu tư lớn. eToro, hiện đang tự hào với hơn 11 triệu người dùng đăng ký, giờ đây đã cung cấp XTZ cho các giao dịch mua, bán và trade. Tin tức này xuất hiện chỉ một tuần sau khi Coinbase Pro thông báo rằng họ sẽ niêm yết XTZ.

XTZ là tài sản tiền điện tử thứ 16 được cung cấp trên eToro bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, XRP, Ethereum Classic, Litecoin, Dash, NEO, Stellar, EOS, Cardano, IOTA, BNB, TRON và ZCASH.

Yoni Assia, CEO và nhà đồng sáng lập của eToro, nói rằng, “Tezos đang có những tiến bộ vượt bậc”. Ông cho biết thêm rằng các ngân hàng đã chọn blockchain Tezoscho các dự án STO trị giá hơn 1 tỷ USD. Assia giải thích rằng eToro rất hào hứng khi niêm yết những loại coin như XTZ cho các nhà giao dịch bán lẻ tại thời điểm này khi những tổ chức tài chính ngày càng có xu hướng chuyển sang thị trường tiền điện tử.

eToro là nền tảng đầu tư bằng cách cung cấp cả tài sản truyền thống như hàng hóa, ngoại hối và cổ phiếu, cũng như các tài sản đột phá mới như tiền điện tử. Assia nói rằng mục đích của eToro là giúp cho mọi người có thể tiếp cận với thị trường tài chính và việc niêm yết XTZ và các tài sản tiền điện tử khác là một phần của nhiệm vụ đó. Xem thêm: ứng dụng blockchain là gì

Tezos sẽ được niêm yết trên Binance?

Tezos đã được niêm yết trên hàng loạt các nền tảng chính, bao gồm cả eToro và Coinbase Pro, nơi XTZ đã bắt đầu giao dịch trong ngày hôm nay. Huobi Wallet cũng tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ XTZ và trở thành “Baker” cho phép người dùng của nó dễ dàng nướng bánh – “bake” (tương tự như staking) coin của họ để kiếm thu nhập thụ động.

Tuy nhiên, XTZ vẫn chưa được niêm yết trên Binance và với thành công của nó ở nơi khác, nhiều người đang mong đợi Binance sẽ làm điểm đến tiếp theo. Theo tin tức về niêm yết của Coinbase Pro, Tiffany Hayden, một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử, đã sử dụng Twitter để hỏi CEO của Binance, khi nào điều này có thể xảy ra. Changpeng Zhao vẫn chưa trả lời.

BG Iradji@BGIradji
Tezo’s is now up 41% since the second @haydentiff mentioned it.

I bet that burns trading muppets and telegram scamsters everywhere.
2407:06 – 2 thg 8, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Xem các Tweet khác của BG Iradji

“Cz_Binance, khi nào đến lượt Tezos, XTZ”

Tuy nhiên, rõ ràng là Binance đã liên tục bổ sung các chương trình staking đơn giản trên nhiều loại coin và nhận thấy giá trị khi làm như vậy. Để nhận phần thưởng staking, tất cả những gì người dùng cần làm là giữ coin được hỗ trợ trong ví Binance của họ. Cho đến nay, Binance hỗ trợ staking và trao thưởng cho QTUM, ALGO, KMD, STRAT, XLM, TRX, VET, ONT và NEO.

Zhao đã quảng bá sự đơn giản của việc staking tại Binance gần đây trong một dòng tweet:

CZ Binance @cz_binance
Staking made simple @binance. You don’t have to do anything. Just #hodl. https://twitter.com/binance/status/1157230479680032768 …
Binance @binance
#Binance Will Support @stratisplatform ( $STRAT) Staking & Launch a 50,000 STRAT Initial Staking Reward Airdrophttps://www.binance.com/en/support/articles/360031224192 …

Users holding STRAT on Binance may expect to receive a 1st staking reward bonus from an additional $25,000 equivalent pool of STRAT.
44517:21 – 2 thg 8, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

209 người đang nói chuyện về điều này
“Staking với Binance cực kỳ đơn giản. Bạn không phải làm bất cứ điều gì. Chỉ cần hodl.”

Binance được biết là luôn lắng nghe người dùng của mình, gần đây đã thêm giao dịch ký quỹ, đây là một tính năng được rất nhiều yêu cầu. Binance cũng đang niêm yết coin mới một cách thường xuyên. Vì vậy, việc liệt kê Tezos với staking đơn giản chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng của nó, cũng như cám dỗ nhiều chủ sở hữu XTZ gửi coin của họ đến Binance.

Tezos Foundation tiếp tục trao các khoản tiền hỗ trợ

Với các tin tức liên quan khác, TezTech Labs – một studio phát triển Tezos tập trung vào cộng đồng, đã nhận được một khoản tài trợ từ Tezos Foundation để tiếp tục xây dựng và cải tiến các sản phẩm của mình cho Tezos. TezTech được dẫn dắt bởi Stephen Andrew – nhà phát triển chính của TezBox, ví Tezos nổi tiếng. TezTech đã làm việc và duy trì các dự án và công cụ khác nhau nhằm hỗ trợ hệ sinh thái Tezos. Điều này bao gồm TezVote và BakeChain, sẽ được tăng cường hơn nữa bằng cách sử dụng khoản tài trợ.

TezTech cũng sẽ sử dụng quỹ mới để khởi động một số dự án Tezos mới bao gồm Velos – kỹ thuật mở rộng quy mô off-chain, và Sona – giao thức nhận dạng phi tập trung.

TezTech đánh giá cao các khoản tài trợ của họ trên Twitter. Đây là lần thứ hai TezTech nhận được tài trợ.

TezTech Labs@TezTechLabs
Thanks to the @TezosFoundation for supporting us! https://twitter.com/TezosFoundation/status/1037510717451030528 …
Tezos [email protected]
Today we’re announcing a grant to Stephen Andrews’ development studio, TezTech, to continue its work on tools and projects for the #Tezos ecosystem. We are excited to support this amazing team! http://tezosfoundation.ch/news/tezos-foundation-to-support-stephen-andrews-development-studio/ …
3209:20 – 6 thg 9, 2018Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Xem các Tweet khác của TezTech Labs
“Cảm ơn Tezos Foundation đã tài trợ cho chúng tôi!”

Tezos Foundation cũng đã cấp các khoản tài trợ gần đây cho Truffle Suite và Tplus – công ty xây dựng môi trường phát triển cho phép các nhà phát triển hoạt động dễ dàng hơn trên Tezos.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*