Cách sử dụng và bảo quản máy massage toàn thân ai cũng cần biết

Nhiều người mau máy massage nhưng lại không biết cách sử dụng như thế nào. Vì vậy để việc dùng của bạn trở nên đơn giản hơn trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng cũng như bảo quản máy massage một cách chi tiết và cụ thể nhất. 

Cách sử dụng máy massage toàn thân 

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bảo quản máy massage cầm tay

Máy massage toàn thân là loại máy đấm bóp đa năng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe chúng ta, nó giúp loại bỏ đau nhức, con người khi sử dụng nó sẽ ngủ ngon hơn, thể trạng được phục hồi tốt hơn, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái hơn. 

Với thiết kế thông minh, thiết bị này được trang bị đầu mát xa đa chức năng và công dụng, mỗi đầu có một tính năng riêng biệt, phù hợp với mọi vùng trên cơ thể, mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất. Khi hoạt động, thiết bị này sẽ mát. Bạn nên sử dụng máy massage cầm tay mỗi ngày bởi vì không có sản phẩm nào dùng một ngày ,hai ngày mà có hiệu quả ngay lập tức được. Dù cho khi bạn đang bị nhức đầu, đau nhức cơ thể bạn sử dụng chiếc máy massage này thì nó sẽ giúp thuyên giảm tình trạng đau nhức đó nhưng ngày mai mà bạn không sử dụng thì chỗ cơ thể suy yếu đó có thể tiếp tục lại đau nhức. 

Bạn không nên sử dụng chiếc máy massage này quá lâu, ban đầu bạn nên dùng khoảng 20 phút mỗi lần, khi cơ thể quen hơn với thiết bị này thì có thể tăng thêm lên 30 phút mỗi lần nhưng chỉ dừng ở mức đó thôi bạn nhé. Nếu muốn sử dụng nhiều lần trong một ngày bạn nên sử dụng cách nhau vài tiếng đồng hồ, một ngày dùng tối đa khoảng 5 lần, nhưng chỉ nên dùng 3 lần là ổn. Trước và sau khi sử dụng bạn nên uống một cốc nước ấm để có thể phát huy được hết hiệu qủa khi sử dụng, nó sẽ giúp hỗ trợ lưu thông khí huyết và trao đổi chất tốt hơn.

Cách sử dụng thiết bị máy massage cầm tay này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lắp đầu massage vào thân máy phù hợp với vùng bạn đang cần massage, sau đó bật chế độ massage sao cho phù hợp và khởi động thiết bị. Quá đơn giản đúng không, bạn và người thân, người cao tuổi trong gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này mọi lúc mọi nơi khi cần.

Cách bảo quản máy massage toàn thân

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm bảo quản máy massage cầm tay

Sau khi sử dụng hãy tắt nguồn và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé. Bạn nên vệ sinh chiếc máy massage này bằng vải mềm mại thấm dung dịch tẩy rửa trung tính lau chùi thiết bị nhẹ nhàng, không được nhúng chiếc máy massage cầm tay này vào nước, không để máy nởi những nơi có nhiệt độ ẩm ướt, gần nguồn nhiệt và nơi có nhiệt độ quá cao. 

Trên đây là một số cách sử dụng cũng như bảo quản thiết bị máy massage cầm tay. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để mang lại hiệu quả an toàn tuyệt đối cho bản thân nhé. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*