Ghế Massage toàn thân Nhật Bản giá bao nhiêu?

Lựa chọn một chiếc ghế Massage phù hợp với nhu cầu của bản thân và khả năng tài chính cũng khá là đau đầu.  Để mua được một chiếc ghế massage chính hãng Nhật Bản lại càng phải suy nghĩ nhiều hơn bởi thị trường đnag tràn lan, thật gải lẫn lộn. Vậy “Ghế Massage Nhật Bản giá bao nhiêu?” Đây là một câu hỏi khá phổ biến và là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một chiếc ghế Massage phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Ghế massage toàn thân Nhật Bản giá bao nhiêu?

Ở Việt Nam khi nhắc đến những sản phẩm đến từ Nhật Bản người ta thường liên tưởng đến sự xa xỉ, một cái gì đó rất chất lượng và làm chúng ta yên tâm. Đúng vậy, Những gì người Nhật tạo ra luôn nổi tiếng và được cả thế giới công nhận.

Ghế massage lần đầu tiên được chế tạo ra tại Nhật Bản, không có gì ngạc nhiên khi nói “Nhật Bản là cái nôi của ghế massage”. Thường thì những sản phẩm này có gái cao hay thấp phụ thuộc vào công nghệ hiện đại, chức năng nhiều hay ít. Nhưng đối với ghế massage nhập khẩu từ Nhật Bản thì nó có giá không dưới 70 triệu VNĐ.

Sản phẩm ghế massage Nhật Bản không quá ồ ật dẫn đến sự khan hiếm, cháy hàng thường xuyên. Theo thống kê của cục quản ý thị trường hiện nay có khoảng 20 hãng ghế massage và hàng trăm mẫu mã đang đăng ký kinh doanh tập chung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Nhưng chỉ có một số hãng đến từ Nhật Bản. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ ràng trước khi mua để tránh hàng giả, hàng nhái.

Các mức giá của ghế massage toàn thân hiện nay

Mức giá từ 10 đến 30 triệu đồng:

Theo phân khúc thì đây là dòng ghế massage giá rẻ. Loại ghế massage này thường tập chung thư giãn ở một bộ phận nào đó hoặc toàn thân. Nhưng chức năng của nó còn khá ít với khả năng massage chưa được tối ưu

Mức giá từ trên 30 đến 60 triệu đồng

Trong khoảng này thì ghế massage thuộc phân khúc tầm trung với đầy đủ chức năng massage cần thiết. Mẫu mã của phân khúc cũng đa dạng và phổ biến nhất. Với số tiền không quá cao bạn đã sở hữu một chiếc ghế massage công nghệ hiện đại mô phòng massage 3D với nhiều tính năng massage ưu việt khác.

Mức giá từ 70 triệu trở lên

Đây là các mẫu ghế massage được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản hoặc sản phẩm cao cấp hiện đại. Với chiếc ghế massage tầm này bạn không phải lo nghĩ nhiều về khả năng hoạt động cũng như sự chân thật của các động tác massage. Thông thường các mẫu ghế này sử dụng công nghệ massage đa chiều 4D với nhiều tính năng hiện đại được trnag bị kèm theo.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về giá của những chiếc ghế massage Nhật Bản đồng thời cũng giúp bạn phân loại các sản phẩm nằm trong phân khúc nào để bản có thể đánh giá và đưa ra quyết định hợp lý. Để tham khảo các mẫu ghế massage vui lòng truy cập website: http://tokuyo.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*