Cách sử dụng máy massage mặt

Bạn là ai? người kinh doanh, giáo viên, người làm dịch vụ, hay người chơi thể thao? Diễn viên hay người mẫu? Hoặc bạn là bà nội trợ, điều đó không quá quan trọng. Bất kể bạn là nam hay nữ, ở mọi vị trí cần phải làm việc về chân tay hay đầu óc. Cuối cùng sẽ bạn cũng sẽ cảm thấy quá tải ở một thời điểm nào đó.

Thực tế, với cường độ làm việc ngày nay, sự mệt mỏi và uể oải trong một thời gian dài là điều khó tránh. Đối với những môi trường năng động, sáng tạo (như 7Home), việc xây dựng một quy trình hướng dẫn mua bán nhà đất chuẩn và mới nhất, đã khiến chị Phương trở nên mỏi mệt và uể oải đi rất nhiều.

Ngay cả khi bạn có nhiều năng lượng để vui vẻ với bạn bè. Bạn sẽ hẳn không ít lần phải trải qua cảm giác mệt mỏi và stress. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới toàn bộ cơ thể bạn, mà còn với cả khuôn mặt của bạn nữa. Bên cạnh vấn đề đó, cũng có nhiều khía cạnh cần cân nhắc hơn bên cạnh dáng vẻ của bạn. Mọi lúc, mọi nơi, bạn cần quan tâm tới vẻ ngoài của mình để ấn tượng tới người khác về sự nhận diện của bạn.

Bạn cần những gì?

Ở trạng thái ăng thẳng và stress, bạn cần một sự tươi mới đặc biệt dành cho làn da của mình, và đó chính là các liệu pháp massage. Tất nhiên, tôi không khuyến cáo massage toàn thân – hoạt động cần tốn nhiều thời gian và không linh động cho lắm. Nhưng hãy cân nhắc masage mặt, đây là liệu pháp vô cùng hiệu quả và nhanh chóng khiến bạn thư thái trở lại.

Bên cạnh đó, massage mặt còn mang lại một dáng vẻ trẻ trung và tươi sáng hon, điều này thậm chí còn khiến mọi người ghen tị vì bạn đấy!

Bạn cần công cụ hữu hiệu để quá trình massage mặt trở nên nhanh chóng

Chiếc máy massage mặt là công cụ vô cùng hữu hiệu để thực hiện liệu trình trọn gói cho khuôn mặt. Đây là thiết bị có những đầu giúp rung nhẹ nhàng với áp lực ổn định lên khuôn mặt để giúp bạn mang tới nhiều lợi ích. Đặc biệt, chúng khiến quá trình lưu thông máu và oxy trên mặt được ổn định bình thường, điều này giúp mặt bạn có một cái nhìn tươi mới hơn và chắc khỏe hơn.

Cách sử dụng máy massage mặt

Đầu tiên, mở hộp và bắt đầu sử dụng thiết bị. Bạn có thể thấy một số đầu cắm phụ trợ đi kèm với thiết bị

Bạn sẽ tìm thấy ít nhất 3 đầu cắm đi kèm, hãy lựa chọn 1 trong 3 phụ kiện theo mục đích và tính chất của làn da và gắn vào đầu rung. Các đầu phụ trợ này không chỉ dành cho khuôn mặt nói chung, mà còn cho các bộ phận khác như mắt cá chân, khuỷu hoặc gót chân.

Sử dụng máy massage mặt không phải tất cả để hoàn thiện mục tiêu có một làn da sáng khỏe. Bạn cũng cần sử dụng các loại dầu cơ bản trên mặt để tăng tác dụng và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng các loại sữa rửa mặt và các loại kem để loại bỏ tác nhân gây tối, da chết và duy trì cân bằng làn da.

Nếu bạn sử dụng máy massage siêu âm, loại máy có thể mang tới bức xạ nhiệt bên cạnh tính năng rung giúp thúc đẩy tuần hoàn các tế bào. Lúc này bạn cần sử dụng thiết bị vào ban đêm để tối ưu hóa hiệu quả thiết bị.

Ở mọi thiết bị cần có cần điều chỉnh tố độ, bạn cần điều chỉnh chúng để phù hợp với làn da.

Bạn cũng cần dành thời gian thư giãn đầu óc, thay vì vùi đầu vào công việc

Như đã nói ở trên, ngay cả khi được làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo bậc nhất, Chị Phương (Trong câu chuyện của chúng ta) cũng gặp phải những stress ảnh hưởng xấu tới làn da. Để khắc phục điều này, bạn cần điều chỉnh lối sống, sắp xếp thời gian đi du lịch, relax nhiều hơn.

resort nghỉ dưỡng, TỔNG HỢP RESORT NGHỈ DƯỠNG DỊP TẾT LÝ TƯỞNG QUANH HÀ NỘI

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*