Hướng dẫn đầy đủ về cách massage mặt chuyên nghiệp tại nhà

Mọi hành động hàng ngày của khuôn mặt như cười, cau mày và nhai giúp cơ mặt của bạn được tập luyện đáng kể. Và giống như những lợi ích của cơ thể khi được “làm tươi mới” sau khi đổ mồ hôi, khuôn mặt bạn cũng nhận được những lợi ích tuyệt vời từ massage. Thực tế, việc chăm sóc, massage da mặt cũng được rất nhiều người áp dụng và số lượng này ngày càng tăng tại Mỹ. Đó là lý do bạn nên bắt đầu chăm sóc da mặt một cách chuyên nghiệp tại nhà.

Dưới đây là một số điều bạn cần thực hiện để thực hiện điều này.

Hãy để da mặt ở trạng thái “sẵn sàng”

Debra Jaliman, bác sĩ da liễu hàng đầu tại thành phố New York, khuyến cáo:

Lúc nào bạn cũng cần rửa mặt bằng nước ấm cùng với xà phòng kháng khuẩn và buộc tóc lại

Bạn có thể kết hợp massage trong quy trình skincare đã sẵn có

Cũng có thể coi massage mặt như một bước quan trọng (và tốn thời gian) trong quy trình chăm sóc da mặt. Nhưng chỉ 2 phút một ngày có thể giúp bạn hạn chế sự hình thành và thư giãn. Sẽ càng lý tưởng hơn khi thiết lập 2 thời điểm là buổi sáng và chiều, nhưng chỉ chăm sóc da mặt một chút thôi cũng mang tới cho bạn những lợi ích nhất định.

Chọn sản phẩm phù hợp trong khi massage

Massage mặt mang tới cho bạn những cơ hội sử dụng các sản phẩm mới hiệu quả hơn. Sự ấm áp của đôi bàn tay bạn và chuyển động chà sát giúp serum tan vào da mặt hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn sư dụng các sản phẩm như dầu hoặc serim, chắc rằng bạn đã chọn sản phẩm phù hợp với làn da

Ashley Brieton – Chuyên gia thẩm mỹ

Chỉ với bàn tay là đã đủ, tuy nhiên cũng có nhiều công cụ hỗ trợ bạn

Để sử dụng ngón tay hiệu quả hơn, cũng có một số công cụ hỗ trợ bạn. Mặc dù trông chúng khá giống sex toy trong phòng tắm của bạn, những sản phẩm này mang tới tác dụng rất tuyệt vời.

Chăm sóc da mặt có thể làm được nhiều điều hơn là khiến da mặt bạn trông tuyệt hơn

Nếu bạn muốn làn da trở nên căng mịn, vững chắc hơn, Jaliman khuyên nên sử dụng những động tác massage kỹ càng và chuyển động mạnh hơn. Và nếu làn da bạn nhạy cảm, mụn nám, cô ấy khuyên nên sử dụng những thao tác nhẹ nhàng, ít áp lực. Nếu được áp dụng đúng cách, bên cạnh lợi ích làm trắng da, chúng còn giúp hồi phục da bởi bạch cầu. Hệ thống bạch cầu có tác dụng đưa bạch cầu xuyên suốt cơ thể, tiêu diệt và loại bỏ chất độc.

Massage giúp thúc đẩy sự làm đầy của bạch cầu, giúp hỗ trợ da tự hồi phục.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*