Nên chọn loại ghế massage nào cho gia đình sử dụng

Ghế massage là thiết bị quá đỗi quen thuộc trong các gia đình Việt hiện nay. Đây là thiết bị đa dạng về chủng loại, mẫu mã và công năng vì vậy để chọn được một sản phẩm làm hài lòng tất cả mọi người là điều rất khó.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về các loại máy massage phổ thông và những knh nghiệm để mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Các loại máy massage hiện nay

Dựa trên đặc thù của các dòng sản phẩm thì có rất nhiều loại máy massage.  Vì vậy căn cứ vào chức năng chuyên dụng của máy mà chúng tôi phân chia thành các loại sau:

  • Máy massage mắt
  • Máy massage vai cổ gáy
  • Máy massage Lưng/ghế massage lưng
  • Máy massage chân/ghế massage chân
  • Máy massage toàn thân/ Ghế massage toàn thân

Các loại máy massage ở đây có kích thước và giá thành rất khác nhau. Có loại bạn sẽ có thể cầm tay mang đi bất cứ đâu (Máy massage mắt) những cs loại bạn chỉ có thể để tại nahf , văn phòng để sử dụng cố định (Máy massage toàn thân)

mua ghế massage nào

Nên chọn mua máy massage loại nào?

Nhìn vào tên của từng thiết bị chắc hẳn bạn đã hiểu chức năng của từng loại máy massage rồi. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bán sẽ đưa ra quyết định của mình.

Bạn có thể xem thêm bài viết tác dụng của ghế massage để biết thêm chi tiết về những lợi ích của sản phẩm này

Ví dụ:

– Bạn làm việc với máy tính liên tục hay giấy tờ sổ sách (Thường là người làm việc văn phòng, học sinh…) rất hay bị mỏi mắt, lóa mắt thì nên sắm một chiếc máy massage mắt giúp thư giãn, nghỉ ngơi.

– Bạn thường xuyên đi bộ nhiều, đứng làm việc thì đôi chân sẽ hay nhức mỏi vì vậy một chiếc máy massage chân chính là món quà tuyệt vời nhất.

– Quá trình làm việc, tuổi tác, bệnh tật khiến bạn bị đau nhức lưng thường xuyên khi đó một chiếc máy massage lưng chính là phương thuốc giảm đau hiệu quả mà bạn cần.

Nói đến đây chắc hản bạn đã biết mình cần đến thiết bị massage nào rồi đúng không? Nhưng bạn sẽ thấy những vấn đề mà cơ thể gặp phải đâu chỉ ở một bộ phận nhất định và hơn nữa đâu chỉ riêng mình bạn sử dụng. Vì vậy bạn có thể nghĩ mình cần mua 2,3 loại máy massage mới đủ đáp ứng nhu cầu. Giải pháp cho bạn chính là máy massage toàn thân (Ghế massahe toàn thân).

So với những thiết bị còn lại thì ghế massage toàn thân lớn hơn cả về kích thước lẫn giá cả. Nhưng bù lại bạn sẽ được thoải mái massage trên một thiết bị đa năng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Bạn và cả gia đình có thể thoải mái massage cơ thể từ đầu đến chân mà không phải lo về chức năng hay hiệu suất hoạt động của nó.

Sức khỏe là trên hết vì vậy hãy chăm lo cho mình và gia đình ngay khi còn có thể. Với những chỉa sẻ trên đây mòn rằng bạn đã chọn được chiếc máy massage hợp lý. Và chúng tôi cũng khuyến khích bạn hãy đầu tư vào một chiếc ghế massage toàn thân. Mặc dù giá sản phẩm này cao hơn những loại còn lại nhưng tôi tin đó là sự lựa chọn xứng đáng.

Nếu bạn cần tham khảo thêm về các loại máy massage, ghế massage toàn thân vui lòng truy cập Website: ghemassagehanoi.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*