Đi tìm đơn vị phân phối vòng bi xe máy SKF chính hãng?

Đơn vị nào phân phối vòng bi xe máy SKF chính hãng?

Mua vòng bi xe máy SKF chính hãng ở đâu? Làm thế nào để kiểm tra các loại vòng bi xe máy đó là hàng thật hay hàng giả đó luôn là những thắc mắc thường thấy ở các quý khách hàng. Nhất là khi trên thị trường hiện nay tình trạng buôn bán hàng nhái hàng kém chất lượng lại đang tăng ngày một nhiều.

Thấu hiểu điều đó, trong nội dung ngắn dưới đây SKF Ngọc Anh xin hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra vòng bi xe máy SKF chính hãng, đơn giản mà ai cũng có thể thao tác.

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng vòng bi xe máy SKF có 2 loại Genio và Enduro. Vòng bi xe 2 bánh của SKF có 2 loại, một loại dành cho động cơ xe 2 bánh và 1 cho bánh xe. Do đó để lựa chọn đúng loại vòng bi chính hãng phù hợp với xe của mình bạn cần xem xét thật kĩ lưỡng các thông tin về vòng bi.

Ngay dưới đây là các bước để bạn có thể kiểm tra một cách nhanh chóng, dễ dàng khi mua sản phẩm vòng bi xe may SKF.

Các bước kiểm tra vòng bi xe máy SKF chính hãng

Bước 1. Trên vỏ bao bì của vòng bi SKF Genio và Enduro có tem màu đen ở mặt sau
Kiểm tra mặt sau bao bì, sẽ thấy có 1 tem hình chữ nhật phủ màu đen.
Bước 2: Dùng bật lửa hơ nóng vào tem nếu sản phẩm vòng bi chính hãng SKF sẽ hiện ra logo của SKF ở khu vực tem màu đen.

Sau khi hơ lửa vào tem, Logo SKF sẽ hiện ra tại khu vực tem phủ màu đen trên bao bì sản phẩm
Hiện nay thị trường vòng bi xe máy rất nhiều sản phẩm vòng bi SKF giả, Quý khách nên mua hàng tại các Đại lý uỷ quyền SKF để đảm bảo sản phẩm chính hãng hoặc tham khảo bài viết trên để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng.

Thật đơn giản đúng không nào chỉ với vài thao tác bạn đã có thể yên tâm về sản phẩm. Và để chắc chắn hơn bạn hãy tìm tới những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nhé.

Đơn vị uy tín phân phối vòng bi xe máy SKF chính hãng

SKF Ngọc Anh chắc chắn là thương hiệu bạn nên lựa chọn khi đây chính là đại lý ủy quyền của SKF tại Việt Nam. Họ luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và cùng với đó là các chính sách hỗ trợ rất tốt từ hãng.
Sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, tất nhiên không thể thiếu chính là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn đưa ra cho bạn những giải pháp hoàn hảo nhất.
Còn đợi gì nữa hãy liên hệ với SKF Ngọc Anh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*