Chọn ghế Massage phù hợp như thế nào ?

Hiện tại, các loại ghế massage đang ngày càng phổ biến với mọi người, đặc biệt là đối với những người đã có tuổi, người già cần được massage thường xuyên để giữ cho cơ thể được lưu thông máu tốt hơn, giúp ích rất nhiều trong hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho họ.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage với những mẫu mã khác nhau, tính năng và thương hiệu khác nhau nên việc lựa chọn đói với mọi người là không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế massage chất lượng ? Cần đảm bảo những tiêu chí nào ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Các tính năng cần có

Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài các tính năng cần có mà những chiếc ghế massage không thể thiếu để đảm bảo hoạt động phù hợp với người dùng. Điểm qua một vài tính năng bắt buộc cần có phải kể đến như kéo giãn ghế, nhiệt hồng ngoại và hệ thống túi khí.

Thứ nhất hãy cùng nói về tính năng kéo giãn ghế. Đây chắc chắn là tính năng bắt buộc mà hầu hết các máy massage đều phải có. Với tính năng này, người nằm trên ghế có thể điều chỉnh được độ dài của thân ghế, gối đỡ đầu phù hợp với người cao hoặc người thấp, đàn ông hoặc phụ nữ. Từ đó, nó cũng có thể điều chỉnh được mức độ phù hợp khi hoạt động massage với từng cơ thể khác nhau. Quá trình kéo giãn nãy cũng hỗ trợ các đốt cột sống được mở rộng và hoạt động linh hoạt hơn, từ đó giảm thiểu thiểu các bệnh xương khớp về thoái hóa hoặc chèn giây thần kinh.

Thứ hai là nhiệt hồng ngoại, tính năng sẽ có tác dụng phục hồi các bệnh về cơ, xương,  khớp hoặc làm giảm đau ở những phần này. Ngoài ra, còn kể thêm được các tính năng như giảm đau, chống viêmm, làm tan máu bầm và chuyển hóa chất dinh dưỡng. Tính năng này cũng tác động không nhỏ đến việc hồi phục đến những cơn đau được đẩy lùi môt cách nhanh chóng.

Cuối cùng là hệ thống túi khí, đây được coi là một tính năng phổ biến trên khá nhiều dòng máy và cần có trên mọi chiếc máy massage. Dưới sự tác động của tính năng túi khí này bên dưới lớp ghế, đặc biệt là đối với người cao tuổi sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn và hỗ trợ tích cực trong giảm đau, co bóp xương khớp.  Điểm bạn cần lưu ý đó là việc sử dụng túi khí trên các dòng máy massage sẽ được trang bị là khác nhau. Tùy trên từng dòng máy cho các đối tượng cụ thể để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và người thân của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*