bấm mí, cắt mí, mở góc mắt có những kiến thức thông dụng nào tôi nên nhớ hay không?

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nói về câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đây là nơi biểu đạt nhiều tâm trạng, cảm xúc cũng như nhiều điều về một người. Đối với phụ nữ, đôi mắt có thể xem là một trong những điều quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp nhất tới vẻ đẹp của họ. Chính vì thế mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều sẽ quan tâm tới việc chăm sóc và tìm mọi cách để khiến chúng trở nên đẹp hơn. Để sở hữu đôi mắt đẹp hơn, bạn cần bấm, cắt mí hay mở góc mắt và chúng thì thuộc về phạm trù thẩm mỹ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin về việc thẩm mỹ mắt và chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhé.


Những biện pháp thẩm mỹ hiện nay vô cùng phổ biến, là cách nhanh để chị em có thể sở hữu những đôi mắt đẹp hơn. Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ khác  nhau nhằm can thiệp những yêu cầu đa dạng từ khách hàng.


Việc nhấn mí bắt đầu với việc bác sĩ xác định các điểm ở phần mí mắt trên. Sau đó, thông qua các điểm này, một sợi chỉ sinh học sẽ được luồn vào tới tận vùng sụn dưới mí mắt trên và cố định tạo thành nếp. Thời gian thực hiện khá ngắn và độ an toàn cao nên đây được coi là hình thức làm mắt có số lượng khách hàng đông.Bấm mí cũng là hình thức làm mắt an toàn và thời gian thực hiện cũng khá ngắn. Cũng giống như nhấn mí,  đây cũng chỉ đơn giản là kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật nên an toàn hơn. Phương pháp này sử dụng cách bấm liên kết sụn mí mắt nhằm tạo ra phần mí mới.


Không giống như nhấn hay bấm mí, cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu, dựa vào sự can thiệp phẫu thuật và kỹ thuật bóc tách phần mỡ thừa để mang tới đôi mắt hai mí cho chị em.


Có rất nhiều trường hợp mắt của khách hàng trông hơi nắng hay khoảng cách giữa hai mắt lớn, gây mất độ hài hòa, cân xứng trên khuôn mặt. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành mở góc mắt (trong hoặc ngoài tùy theo đánh giá tình trạng và yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những ca tiểu phẫu khá phổ biến, độ an toàn cao cũng như không để lại các di chứng hay nguy cơ biến chứng hậu phẫu thuật. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ được mở ra với vô số dịch vụ, phương pháp can thiệp khác nhau với đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một vẻ đẹp tuyệt hảo. Bạn muốn biết cách chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn cho bản thân?


>>> Xem thêm : mở rộng góc mắt – Thông tin về phương pháp mở góc mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*