Các mẫu điện thoại Samsung mới nhất 2020

Một trong những thương hiệu điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay chính là Samsung. Trong năm nay, thương hiệu điện thoại này giới thiệu hàng loạt “siêu phẩm” dành cho người dùng. Dưới đây là các mẫu điện thoại Samsung mới nhất 2020 bạn có thể tham khảo.

Các mẫu điện thoại Samsung mới nhất 2020

Với nhiều tính năng vượt trội được nâng cấp, các mẫu điện thoại mới của hãng Samsung vừa mới ra mắt nhưng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Điện thoại Samsung Galaxy A51

Sản phẩm Samsung Galaxy A51 ra mắt trong năm nay có diện mạo mới hoàn toàn. Sản phẩm hướng tới kiểu dáng thiết kế hiện đại và được nhà sản xuất trang bị cho nhiều tính năng thông mình. Đây là dòng sản phẩm mở đầu cho thế hệ điện thoại Galaxy A 2020 của hãng này.

Điện thoại Samsung A51

Xem thêm: https://didonghan.vn

Sản phẩm được thiết kế khá mạng và nhẹ, có 3 màu sắc cho người dùng lựa chọn. Được trang bị thêm màn hình tràn viền Infinity-O với kích thước lớn là 6.5 inch và có độ phân giải Full HD+ giúp mang tới hình ảnh sắc nét hơn.

Đặc biệt mẫu điện thoại Samsung mới nhất 2020 này còn được trang bị 4 cụm carema bổ sung giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Ngoài ra, sản phẩm này còn được người dùng đánh giá cao bởi có cấu hình mượt mà. Người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các trò chơi hạng nặng.

Samsung Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra 

Bộ 3 sản phẩm Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy S20+, Samsung Galaxy S20 Ultra vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam tuy nhiên đã tạo dấu ấn mạnh cho người dùng. Cả 3 sản phẩm này đều sở hữu chip Exynos 990 mang tới cấu hình mạnh mẽ.

Điện thoại Samsung Galaxy S20

Được trang bị thêm màn hình AMOLED có độ phân giải tới 2K. Kết hợp với cụm camera chuyên nghiệp được tích hợp với công nghệ thông minh hiện nay như: góc siêu rộng, góc rộng, camera tele.

2 phiên bản Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus được nhà sản xuất trang bị camera chính 12MP, cụm camera tele 64MP và camera góc siêu rộng là 12MP. Bên cạnh đó, nó còn được hỗ trợ thêm cảm biến đo độ sâu. Cả 2 sản phẩm này đều có khả năng quay video 8K.

Với phiên bản Galaxy S20 Ultra camera độ phân giải là 108MP. Sự gia tăng điểm ảnh và kích thước giúp mang tới những hình ảnh chất lượng. Bạn có thể dễ dàng cắt bất cứ khoảnh khắc nào từ tấm ảnh mà vẫn giữ được độ sắc nét.

Cả 3 sản phẩm mới của hãng Samsung này đều có màn hình 120Hz và được trang bị tấm nền Dynamic AMOLED cao cấp. Tấm nền này có mức độ hiển thị sinh động và chân thực.

Một yếu tố nữa giúp bộ 2 Samsung Galaxy này chinh phục người dùng đó là có dung lượng pin được cải thiện đáng kể. Điện thoại Galaxy S20 có pin 4000mAh, Samsung Galaxy S20+ là 4500 và Samsung Galaxy S20 Ultra là 5000mAh. Dung lượng pin được nâng cấp giúp bạn trải nghiệm chiếc điện thoại của mình liên tục mà không gặp vấn đề nào. Hãng Samsung còn hỗ trợ sạc nhanh 25W cho phiên bản S20, S20+ và sạc 45W cho phiên bản S20 Ultra.

Trên đây là 2 mẫu điện thoại Samsung mới nhất 2020 bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*